#1 #2
239.8K 1.5K 55

Đụ bà dì xinh đẹp chăm sóc cháu trai đang ốm

Điều duy nhất khiến chàng ta cảm thấy bất ngờ đó chính là việc mình lại có tình cảm với cô dì họ khi nàng ta đến nơi chăm sóc cho anh lúc ốm nặng. Có lẽ là do thân hình trẻ trung cùng với một khuôn mặt xinh đẹp jav online giọng nói mềm dịu như rót mật vào tai, tất cả những thứ đấy đã nhanh chóng quyến rũ anh, khiến cậu thèm khát được một lần thử sức xxx khi đang kiệt quệ. Nhìn cách nàng ấy lột đồ ra mà xem, tất cả mọi thứ trên cơ thể đều vô cùng xinh đẹp và tuyệt vời chúng cứ thế ướt đẫm bởi vì mồ hôi và từ trong lồn chảy ra nữa chứ. Chỗ nào chỗ đấy đều khiến cho anh thực sự quá thích thú mê mệt đến nỗi không còn phân biệt được thời gian giờ giấc nữa.

Khi đã nhận ra trên người nàng, con sò lông là nơi đã đợi lâu nhất rồi, cậu nhanh chóng đưa tay vô âm đạo mà chơi đùa từng chút một. Đến khi chúng ào nước ra sẵn sàng tiếp đón cái dương vật của anh tiến sâu vào bên trong rồi thì cậu mới để nàng nằm xuống, banh rộng hay chân để tiếp tục công cuộc quan trọng. Một lần hết của cậu khiến cho cô cảm thấy tê tái và run rẩy hết cả cơ thể này. Ả không nghĩ rằng gã đàn ông đang trong tình trạng sức khỏe yếu kém lại có thể mạnh bạo ở phần dưới đến như thế.

Anh đọc nhanh chóng ra vào mạnh bạo hơn nhất là khi phần hông cô lại cứ trơn tuột và siết chặt theo mỗi lần đưa đẩy. Giữ chặt tay ở hai bên hông của nàng anh đã nhanh chóng tăng tốc độ và thúc thật sâu đến hết cỡ. Tất cả những bộ phận quan trọng ở nơi nhạy cảm đã hoàn toàn bị kích thích tận gốc rễ.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.