#1 #2
7.1K 40 0

Đụ banh lồn gái Mỹ tại nhà

Cơn sướng mang đến cho em chính là cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình mình nhiều hơn nữa, chàng trai tiến đến bên cạnh cô bạn gái cũ của mình không ngừng la hét và đây cũng chính là lý do cô chia tay anh ta. Cảm giác lúc này khá là buồn, sau đó nàng ngồi nhìn anh chàng đang ngủ, nói chuyện được vài câu cô cúi người đi xuống dưới cầm lấy con cu anh không ngừng bú liếm vào bên trong mồm mình. Sự ham muốn dục vọng khiến cho em lên đỉnh phê hơn, cô gái xinh dâm đãng đón nhận lấy sự nóng ấm từ con cặc chàng trai nhấp nhô bên trong mồm mình. Rồi cô cầm lấy trên miệng không ngừng bú liếm nó vui sướng cực kỳ.

Cô gái banh cái lồn kia ra để khiêu gợi đến chàng trai, anh dần cúi xuống để bú liếm lấy âm hộ xinh đẹp kia của nàng ấy trong cơn sướng dường bùng lên vô cùng mãnh liệt. Em được chàng bú lấy nó nhịp nhàng, anh di chuyển những ngón tay lên xuống nhịp nhàng lên cái lồn xinh đẹp, một cảm giác phê đúng đã làm cho gã chàng trai lên đỉnh sung sướng và phê hơn mỗi lúc một nhiều, cơn sướng mang đến cho cô gái dần được bùng lên nhiều nữa.

Đụ banh lồn gái Mỹ tại nhà

Chàng không ngừng đụ nhanh lấy con cu đang nứng của mình vào sâu bên trong âm hộ nàng ta, các cú nhấp nhanh đều nhịp khiến cho cô gái sung sướng hơn nhiều. Gã bồ cũ còn muốn có được cảm giảm thăng hoa mãnh liệt hơn, anh dùng các ngón tay cùng chung với con cặc mình đút bên trong lồn như thế, âm hộ giãn rộng hơn hết mức cùng dòng dâm khí được chảy ra thêm nhiều nữa khiến cho em gái xinh lên đỉnh phê trong cơn rên rỉ cùng cây hàng của chàng ấy.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.