#1 #2
5.8K 0 0

Đụ cô em gái gọi xinh đẹp

Vì muốn kiếm thêm tiền nhưng cô em xinh đẹp này chấp nhận đi khách với mức giá rất là cao, nhưng cứ tưởng không ai chọn nhưng nàng lại được một anh chàng sinh viên chấp nhận. Hôm đó, cũng không hiểu sao anh sinh viên có thân hình thư sinh này lại chọn lựa đến mình. Sự ham muốn dục vọng như bùng lên bên trong thân hình em thêm nhiều hơn nữa, chàng nhẹ nhàng tiến đến bên cạnh cô gái đó hôn nhẹ nhàng lên đôi môi kia, một nụ hôn nồng cháy khiến cho cô gái có vẻ thêm phần sung sướng. Anh hôn lên môi em Rui Minazuki nhịp nhàng cùng những chuyển động con người lên xuống, dường như những thứ mang đến cho em nó lại nhiệt tình như thế, hệt như tình nhân là người yêu của mình, anh chuyên nghiệp và chiều chuộng đến cô gái khiến cho nàng sung sướng rồi miệng bắt đầu dần rên rỉ những tiếng dâm đãng hơn rất nhiều.

Sau khi nhìn ngắm lấy nhau, gã đàn ông không ngừng cầm lấy con cu mình đút vào bên trong âm hộ em gái xinh một cách thỏa mãn, các ngón tay đút vào lồn rồi bên trên chính là con cặc anh. Em chỉ biết há hốc mồm rồi đón nhận nó nắc đưa sâu vào cổ họng càng nắc anh càng sướng khiến hai con người dần lên đỉnh.

Cơn sướng mang đến cho cả hai chính là sự ham muốn được làm tình dương bùng cháy lên, anh khi đó như một con thú điên không ngừng đụ vào bên trong lồn em xinh tươi cho đến khi không thể nào kiềm được khi đụ lấy nàng qua nhiều tư thế khác nhau, cảm giác sung mãn đúng lên đỉnh khiến cho em phê như con tê tê đúng thỏa mãn cực kỳ lên đinh của cơn phê được con cặc này dành cho.

Đụ cô em gái gọi xinh đẹp

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.