#1 #2
15.7K 81 6

Đụ em Emi Aoi ba lần tê tái

Emi Aoi đã đánh vài tư thế gợi cảm. Cô nàng thậm chí còn rướn người để lộ khe ngực đầy đặn chỉ để trêu chọc và khiến chàng trai khó chịu. Nó hiệu quả khi anh ta liên tục chuyển đổi vị trí, cố gắng che giấu sự cương cứng của mình. Sau đó, một kế hoạch nảy ra trong đầu Emi Aoi. Emi Aoi đã nghĩ như vậy, đã có kế hoạch sắp xếp, tại sao không thử người mới !?

Người con gái nói với nhiếp anh gia rằng cô cũng phải chụp một số hình ảnh cho mạng xã hội của mình. Vì vậy, nàng sẽ thay đôi mới và nhanh chóng xuất hiện. Người con gái vào phòng và cởi áo ngực, mặc một chiếc áo phông màu đỏ gợi cảm. Hai núm vú vốn đã cương cứng nên hiện rõ qua lớp áo phông. Cô bé mặc quần đùi vào rồi lại nhanh chóng đi ra ngoài. Khi nàng bước ra, chàng trai không thể tin vào mắt mình. Miệng anh ta vẫn mở khi anh ta nhìn chằm chằm vào bộ ngực như con chó nhìn chằm chằm vào khúc xương. Con cặc lúc này đã cứng và đã tạo thành một cái lều trong quần.

[Huy] 46935 – Đụ em Emi Aoi ba lần tê tái

Người đàn ông mải mê quan sát nàng đến nỗi không biết tình hình ở dưới đó. “Tôi thấy bộ trang phục đó thật sexy,” anh nói khi chỉ vào bộ đồ. Anh ấy thực sự xấu hổ và xin lỗi khi cố gắng che đậy điều đó. “Đó là điều hoàn toàn bình thường, đừng lo lắng!” Tôi đã nói với một cách vui vẻ. Sau đó, chúng tôi bắt đầu kinh doanh, và anh ấy bắt đầu nhấp vào ảnh. Tôi siết chặt bầu ngực của mình giữa hai cánh tay, kéo cổ xuống sâu hơn để lộ ra khe ngực và đủ loại tư thế khêu gợi. Bằng cách nào đó, anh ấy đã cố gắng sống sót, và sau đó chúng tôi gọi nó là một ngày. Tôi pha một ít cà phê cho chúng tôi khi chúng tôi ngồi xuống để xem những bức tranh.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.