#1 #2
104.3K 919 31

Đụ gái hai cái vú đầy sữa

Không hiểu sao kể từ khi em Miyu Ono làm hầu gái cho một quán maid cafe thì quán trở nên rất đắt hàng. Mặt em rất xinh nhưng thân hình thì mập mạp, bự ngực căng đầy, chín mọng như cặp vú của con bò sữa. Chẳng lẽ những gã khách đến quán này họ thích đến đây thường xuyên chỉ vì con bò sữa mọng nước này?

Thật ra, em bò sữa này còn có một bí mật. Những khách hàng nam nào đến quán thường xuyên sẽ được công nhận là khách hàng Vip, sẽ được đưa vào một căn phòng bí mật để chăm sóc đặc biệt. Căn phòng bí mật này có những gì mà hấp dẫn đến thế?

Đó là dịch vụ kích dục vô cùng hấp dẫn với diễn viên chính là em bò sữa này. Khách vip có thể ngắm nhìn cặp vú trần của nàng, bóp lấy nó, bú lấy nó, thậm chí vắt sữa tùy thích. Nếu làm nàng ấy sướng, quý ông có thể nhét cặc vào cặp vú của nàng mà cảm nhận khoái lạc sung sướng. Chẳng những thế, nếu là khách sộp, ả còn cho phép họ nhét cặc vào lồn mà nắc, phục vụ từ A đến Z như thế, sao lại chẳng hot được? Gã khách lần này may mắn được gái xinh hầu hạ. Cũng như những gã đàn ông khác, hắn chăm chăm lột chiếc áo ngực của em, để nhàu nát nó, vàu xé nó, bú liếm thật đã thèm thì thôi. Nàng maid hấp dẫn còn chổng mông lên cho gã nhét cặc vào mà đụ nữa chứ. Mỗi lần như thế là nàng sướng tê.

Để tạ ơn gã khách ban lại cho nàng sung sướng, em cùng hắn lên giường. Tại đây, cô em trình diễn kỹ thuật bú cu cực kỳ phê, cho chàng sướng như lên tiên. Quán cafe này thật may mắn khi có nàng hầu gái vô cùng tâm huyết với nghề, làm mọi thứ để khách hàng sung sướng như em.

Đụ gái hai cái vú đầy sữa

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.