#1 #2
1.1K 0 0

Đụ lên bộ ngực khủng của em gái xinh

Nàng ấy đang trong cơn nứng không thể nào kiềm chế nổi sự ham muốn dục vọng như bùng một cách mãnh liệt hơn, khi đó, anh di chuyển nhanh đến bên cạnh đối phương không ngừng hôn lên thân hình em dâm đãng. Một cảm giác thỏa mãn hơn rất nhiều, nàng được anh di chuyển các ngón tay tiến vào bên trong lồn làm cho em không tài nào chịu nổi, chàng càng sướng khi cô gái vui vẻ cầm lấy con cặc anh cho vô mồm mà bú liếm. Em gái xinh Hiromi Okura há miệng rộng ra để bú lấy con cặc của gã đàn ông rồi dùng các ngón tay đút vô lồn một cách phê không thể nào tả được. Cảm giác sung sướng khiến cho cả hai dần lên đinh hơn, em được chàng cho con cu vào họng rồi nhấp đều, miệng em há rộng hơn và dùng lưỡi không ngừng nhấp nhô lên thân hình con cặc như thê kia, cảm giác lên đỉnh đúng đã khiến anh sung sướng.

Chàng cầm lấy con cu mình rồi đút lên bộ ngực kia, như hiểu ý được anh nên nàng dùng bầu ngực ôm chặt lấy con cu mình trong sự sung sướng thỏa mãn vô cùng. Em vui vẻ được con cặc như thế khai phá một cách nhịp nhàng thỏa mãn hơn, anh vui vẻ khi con cu mình được gái xinh chiều chuộng nhiều như thế này.

Chàng đụ liên tiếp còn cô gái càng bóp chặt khiến cho cơn sướng được mang đến cho nhau dâng lên cao hơn nhiều, chàng say mê chung với cảm giác hứng thú muốn được làm tình. Sau một hồi, cặc chàng dường như cương lên hết mức và anh chàng càng muốn sướng hơn nữa, em rên rỉ khi anh chàng càng đụ càng sâu hơn rồi bắn tinh liên tiếp dòng dâm khí liên hồi lên người của em gái xinh đúng thỏa mãn.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.