#1 #2
31.5K 4 0

Đụ tung lồn mẹ của bạn gái

Cậu bạn trai hôm nay đến nhà chơi thì vừa đúng lúc cô gái tình nhân của anh đi ra ngoài, anh có ý muốn đón em đi nhưng bỗng nhiên bị nàng từ chối nên đành phải ở nhà. Trong căn phòng không có bố cô, được biết ông đã đi công tác từ sáng sớm chỉ còn có mỗi bà mẹ, khi ấy nhìn ngắm lấy bạn trai của em rất là đẹp trai và quyến rũ khiến cho người phụ nữ có vẻ như nứng lên rất nhiều. Khi trò chuyện chung với nhau lúc đó, bà có những hành động dâm dục kia khiến cho chàng nứng lên. Hiểu được ý định của cô, liền dẫn chàng vào bên trong một căn phòng trống để ở đó, cô hôn lên đôi môi kia của bạn trai con gái mình. Cảm giác sung sướng thỏa mãn không thể nào kiềm chế được, sự ham muốn mang đến cho hai con người dần trở nên thỏa mãn và sung sướng. Bà ấy không ngờ bạn trai con gái lại có một con cặc to và dài đến như thế.

Nàng ngoan ngoãn cầm lấy nó rồi cho vô mồm sau khi sục xong. Em sung sướng bú nó như một bé gái nhỏ đang ăn que kem trong miệng, lưỡi di chuyển từ đầu khấc cặc rồi đi xuống phía dưới hai viên tinh hoàn, cảm giác khiến cho cả hai thân hình của những con người nóng lên thêm nhiều, chàng dần được anh đụ nhanh hơn mỗi cú nhấp chất lượng tiến lấy con cặc vô trong.

Cả hai thỏa mãn với những gì được mang đến cho nhau, không còn sợ ai phát hiện nàng ấy cứ la lên còn anh thì không ngừng nhấp lấy con cu mình vào trong lồn bà ta, cảm giác sung sướng như thế này khiến cho cả hai hòa lẫn vào nhau và bà ấy cũng cảm nhận được cậu con rể tương lai có kỹ năng đụ sướng còn hơn cả chồng mình.

Đụ tung lồn mẹ của bạn gái

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.