#1 #2
18.7K 79 2

Đụ vào lỗ ass của cô nàng Momoka Ogawa

Cô nàng cùng với gã đàn ông đó sau khi nói chuyện chung với nhau rồi đi vào khách sạn để làm tình. Đây là cuộc hẹn của hai người này mong muốn được sung sướng lên đỉnh, chàng vội hôn lên đôi môi kia của em gái một nụ hôn nồng cháy như khởi đầu. Nàng Momoka Ogawa lúc đó quá sung sướng chính những hành động đôi bàn tay kia xoa đều lên thân hình mình làm cho hai người dần được thỏa mãn hơn nhiều. Anh chàng tiến đến bên cạnh em rồi cầm lấy các ngón tay kia chàng đút vô trong lồn khi mà miệng mình lại không ngừng bú liếm lấy bộ ngực khủng kia cực thỏa mãn hơn nhiều. Chàng trai và cô gái dần được thỏa mãn trong cơn sướng mang đến cho nhau cảm giác sung mãn bùng cháy lên thêm nữa, cô gái đó được anh chàng nhấp nhô con cu vào bên trong mồm.

Anh muốn em sướng hơn nên có một lời đề nghị chính là đụ vào trong lỗ ass của nàng, cảm giác lúc đó dường như không thể nào kiềm được em liên tục rên rỉ khi chàng cầm lấy một con cu giả đút vào lồn, một cái khác được đâm vào bên trong lỗ ass khiến cho cả hai dần lên đỉnh cực phê, hai thân hình đó dường như được hòa quyện chung với nhau với sự sung sướng dành cho cả hai thêm nhiều.

Sau khi chàng nhìn lỗ ass của em dần giãn rộng thêm ra sau đó, anh nhấp đều nhịp đưa con cu vào bên trong lồn khiến cho cô gái cực sướng lên đỉnh, chàng thấy vậy mang đến cho em cảm giác mới rồi không ngừng nhấp nhô liên hồi các cú nắc đâm vào đúng điểm G bên trong thân hình đó phê sung sướng bùng cháy trong cơn nứng tình dành cho cả hai thêm nhiều.

Đụ vào lỗ ass của cô nàng Momoka Ogawa

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.