#1 #2
39.8K 44 19

Đụ với đồng nghiệp tại công ty

Ngày chủ nhật làm thêm tăng ca nhưng cô em thư ký này lại đụ với anh đồng nghiệp tại công ty. Cả hai khoá cửa lại và làm rất tự nhiên như một cặp tình nhân đang yêu nhay say đắm cuống cuồng len vậy. Nhìn em sex nhật này có vẻ rất ngoan ngoãn nhưng không ngờ cũng dâm tới nỗi bú liếm vào cái chỗ đúng kích thích ấy luôn rồi.

Em ngoan ngoãn ngồi yên khi hắn xông tới từ phía sau ôm chặt lấy mình, hai bàn tay dần tiến xuống cặp vú ấy trước tiên rồi tha vuốt nó mạnh mẽ. Bản năng tình dục dần dần hưng phấn và cao trào lên ngay lập tức. Một thân hình nóng bỏng với làn da trắng vô cùng tinh khôi. Quả mông của em cũng to và mơn trớn gợi cảm, bất cứ ai muốn đụ chịch của em đều sờ vào ngay cái chỗ nhô ra đó trước tiên rồi mới tiến lên cái vùng âm đạo đen thui.

Cô nàng cũng sở hử thân hình hấp dẫn lắm cơ chứ, khuôn mặt gợi cảm đó luôn khêu gợi và kích thích đúng chỗ. Anh chàng được phép dùng tay sờ vào cái lỗ lồn hồng hào khi em đã sẵn sàng cởi quần ra rồi. Hắn bú liếm say sưa và em cũng thế, cả hai đụ nhau với tư thê 69 tình dục mãnh liệt. Con cu anh ta cong vuốt lên như trái chuối già đang chín, thoả mãn cực độ và nàng muốn thứ ấy sẽ đi vào trong âm đạo mà tìm kiếm một điểm G đầy thôi thúc.

Một câu truyện có vẻ dài nhưng nội dung cũng ngắn ngủn trong phim sex đụ nhau với đồng nghiệp đang diễn ra. Cơ hội sắp tràn ngập tới rồi và mời các bạn hãy cùng nhau thưởng thức hết tất cả mọi việc.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.