#1 #2
35.4K 1 1

Đứa con hư hỏng và bà mẹ xinh đẹp

Bà mẹ Rumi Kodama, có một đứa con hư hỏng nuôi từ nhỏ đến lớn mà nó sẽ làm mất dạy. Hôm nay cậu ta sẵn những người bạn của mình về nhà và để người mẹ nấu cơm, tất cả bọn họ ăn cơm với nhau nói chuyện rất là vui vẻ cho đến buổi trưa đó. Mẹ đã rửa bát xong rồi để ra ngoài phòng khách ngồi nghỉ thì tự nhiên thấy đứa con và người bạn với nó bắt đầu cởi hết quần áo của mình ra nhìn cô ấy với một ánh mắt đầy tình dục vào khiêu gợi.

Thể hiện những kỹ năng của mình người con trai bắt đầu nói chuyện tình dục với người mẹ, lời nói nói tôi trong miệng của người con trai ra là cô ấy gần như sụp đổ không ngờ cậu con trai mình lại hư hỏng đến như vậy. Cậu ta và người bạn của mình bắt đầu để mẹ ra dùng con cặc mình đút vào mồm mẹ đó. Cô ấy cảm thấy bất lực vì những đứa con của cô ấy rất là khỏe mạnh. Bắt đầu những cậu trai đó đang nắn bóp lấy những bộ xinh đẹp kia với bà làm cho chị ta không thể nào cử động nổi vì cảm giác kích thích và sung sướng. Những phát đâm chọc cực kỳ mạnh mẽ đến từ các đứa ấy làm cho chị ta sướng phát điên lên tao ra những tiếng rên vô cùng là quyến rũ.

Đứa con trai đã cởi quần chip của mẹ mình ra lấy cá siêu to đó đâm liên tục vào cái lồn múp kia. Những phát đâm mạnh mẽ và rất nhiều lực làm cho chị ta sướng phát điên lên, Sau một hồi địt nhau như vậy Bọn họ đang kích thích mẹ cũng xuống hãng hơn làm cho các đứa đó phải cảm thấy mệt mỏi sau buổi đêm hôm đó.

Đứa con hư hỏng và bà mẹ xinh đẹp

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.