#1 #2
7.9K 56 2

Dùng đồ chơi tình dục kích thích em

Cô gái xinh đẹp Hinata Tachibana lúc đó đi xuống hồ bơi chung với hai anh chàng khác, thân hình nóng bỏng như thế này của cô gái như bùng cháy trong cơn hưng phấn nứng tình như mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Em được anh chàng dắt xuống hồ bơi thoải mái, chàng trai cố tình chạm đến phần hạ bộ của mình vào mông của em, nhiều lần như thế nàng cũng như hiểu được ý định hiện tại anh này mong muốn đến dành cho mình là như thế này. Khi đó, nàng hôn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy cực sung sướng khiến cho cô nàng điên dại thỏa mãn trong cơn nứng tình mỗi lúc một nhiều. Sự sung sướng cực đỉnh thỏa mãn đến dành cho mình, cô em được anh chiều chuộng đưa lên bờ, cái lồn lúc đó em được banh rộng ra đón nhận chiếc lưỡi của anh vào bên trong một cảm giác say mê khó tả.

Khi đó, cô em được bú lấy con cặc của người đàn ông còn lại vào bên trong miệng, cảm giác này như làm cho nàng xinh tươi được thỏa mãn nhiều hơn trong sự sung sướng cực đỉnh. Em gái xinh để anh cho bú cặc, nàng liếm quanh đầu khấc con cặc sau đó di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn cho vào bên trong miệng mà bú liếm liên hồi. Cảm giác sung sướng đã làm cho em gái xinh được lên đỉnh hơn mỗi lúc một nhiều. Cô em xinh đẹp khi đó anh hôn lên đôi môi một lần nữa.

Khi đó, cái lồn cô nàng như nóng lên được giãn rộng ra bởi sự kích thích của chàng trai kia chung với những món đồ chơi. Anh dần đưa con cặc mình vào bên trong mà đụ, những cú nhấp nhanh theo nhịp khiến cho cô nàng say mê hơn rất nhiều.

Dùng đồ chơi tình dục kích thích em

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.