#1 #2
1.6K 3 0

Dùng vếu xoa bóp dương vật lên đỉnh

Miu Yuki và bạn trai đang ở trong phòng cùng nhau, hai người ngồi trên giường không mảnh vải che thân nhưng lại rất tự nhiên, có lẽ họ đã quá quen thuộc. Bạn gái là người chủ động trong chuyện tình dục nên nhanh chóng để anh nằm xuống rồi đưa miệng kích thích đầu ti, bàn tay nhỏ bé cũng rất biết kết hợp vừa mân mê đầu ti lại nghịch ngợm con cặc. Rất nhanh sau đó cô cúi xuống đã lưỡi vào 2 hòn trứng dái rồi lại đưa gương mặt dâm đãng như khiêu khích đối phương. Lúc này tay cô vẫn không ngừng hoạt động một các thuần thục.

Con cặc đang dần cương cứng trước kĩ năng tuyệt đỉnh của người đẹp. Bộ ngực to căng tròn của cô chính là điểm mạnh. Để chim kẹp giữa khe ngực mà sóc lên sóc xuống ướt đẫm cả một vùng. Vú mềm mại đầu ti nhô ra tiếp xúc da thịt với chim tạo nên một cảm giác đê mê khó tả. Chàng trai đứng dậy thành người chủ động cầm cu ve vãn khắp cơ thể em gái. Đưa cặc đâm vào miệng để người đẹp bú mút chuyên nghiệp, lưỡi di chuyển không ngừng. Những dòng tinh dịch phọt ra đầy miệng, cô thưởng thức như một món ngon.

Dường như cô gái này luôn là người chủ động, bất cứ chàng trai nào cũng phải chịu thua trước những kĩ năng của cô. Chiêu thức kẹp cu vào giữa ngực to bự khiến không ai có thể cưỡng lại được. Những cô nàng đẹp gái trong video này đã dùng sự quyến rũ của vú to làm cho anh trai sung sướng. Lần lượt càng dòng tinh dịch cứ thế phun ra trên người. Hành động của họ cũng không kém phần thỏa mãn như việc đụ nhau. Hai người lần lượt thay phiên hỗ trợ cho nhau để lên đỉnh cùng nhau.

Dùng vếu xoa bóp dương vật lên đỉnh

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.