#1 #2
19.5K 168 1

Được 2 em gái vú to massage quá đã

Những cô nàng xinh đẹp này đang ra sức cảm ơn với chàng quản lý của mình khi đã quan tâm đến trong những ngày qua, dường như thân hình nóng bỏng cô nàng khiến cho em như lên đỉnh phê đúng đã. Cô gái và những nàng còn lại rủ chàng quản lý đến một bữa ăn thay cho lời cảm ơn khi không hề biết món chính là với cô gái này. Anh chàng vui vẻ và chấp nhận, một nhà hàng có một căn phòng khép kín, chính điều này đã để cho ông nóng lên, với em gái còn lại cũng cảm nhận được điều nó liền nhanh chóng cởi lấy những mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới. Cảm giác ham muốn dục vọng như thế này dường như khiến cho ông nứng lên, những cô nàng đúng như mong đợi nhanh chóng cởi lấy những mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới, trước mắt ông chính là những thân hình nóng bỏng xinh đẹp.

Một cảm giác sung sướng phê đúng đã, cô gái khi đó không ngừng rên rỉ những âm thanh sung sướng dục vọng đến cho mình nhiều như thế nào, miệng không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn hơn khi ông bú lấy ngực mình. Một cô gái khác thì bú lấy cặc anh vào bên trong miệng mình, các em còn lại thì chờ đến lượt mình mới được chăm sóc bởi con cặc bự cua anh như thế.

Cái lồn dâm đãng cô em đầu tiên được ông banh rộng hơn sau đó, ngón tay ông di chuyển vào bên trong lồn em gái xinh rồi nhịp nhàng ra vào tự nhiên, chính điều này khiến cho anh chàng quản lý dường như thích thú hơn rất nhiều. Một cơn sướng dục vọng khi đó khiến cho em nàng lên đỉnh, em gái miệng không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn khi được đụ vào bên trong lồn mình cực phê. Chàng thay phiên nhau đụ vào bên trong lồn em gái còn lại sướng và cực đã.

Được 2 em gái vú to massage quá đã

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.