#1 #2
18.3K 0 0

Đút vào lỗ âm hộ gái JAV

Cảm nhận sự ham muốn dục vọng như bùng lên bên trong thân hình này nhiều hơn, hai nàng ấy di chuyển tiến đến bên cạnh gã đàn ông không ngừng hôn hít khắp người em gái dâm đãng thêm nhiều hơn nữa. Anh di chuyển các ngón tay mình lên xuống vuốt ve lấy người phụ nữ này, một cảm giác phê hơn nhiều nàng nhận thấy gã đàn ông kia đang nứng liên cởi hết các mảnh đồ lót còn sót lại đi xuống dưới, đúng như mong đợi nàng gái xinh có một thân hình nóng bỏng vô cùng khiến cho chàng có vẻ như phê hơn. Miệng em di chuyển nhanh chóng bú đều lấy cơ thể anh trong cơn phê, hai nàng liên tiếp chăm sóc đến anh chàng này. Đây quả nhiên là sự sung sướng đúng đã, một em cầm nắm lấy con cu chàng cho vào mồm trong khi nàng còn lại bú liếm và hôn lên môi của anh, đá lưỡi chung với nhau khiến cho anh thỏa mãn cơn sướng được mang đến mình lại nhiều như thế.

Chàng trai muốn cho em được lên đỉnh nhấp lấy con cu mình vào cổ họng hai nàng ấy trong cơn phê. Không dừng lại ở đó, em gái xinh con được anh chàng bú liếm lấy cái lồn sau khi hai nàng thay phiên nhau chăm sóc gã xong. Cơn nứng dường như bùng cháy lên mãnh liệt, hai em gái xinh vui vẻ bú lên con cặc rồi hai viên tinh hoàn thay phiên nhau, còn cô gái còn lại banh lồn ra để chàng đút các ngón tay vô trong phê đúng đã.

Anh cầm nắm lấy con cu của mình đút vào âm hộ em gái xinh không ngừng nhấp liên hồi, chuyển động con cặc lên xuống một cách nhịp nhàng làm cho em có vẻ lên đỉnh đúng đã. Chàng trai như một con thú điên dại, hai cái lồn đang được anh khai phá cực sung mãn hơn nhiều.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.