#1 #2
4.9K 0 0

Em gái đeo mặt nạ khi làm gái

Cô nàng đó đeo cho mình một chiếc mặt nạ, điều này có thể nói được cô gái này rất xinh đẹp nhưng một lý do nào đó nên cô nàng đeo mặt nạ để che đi khuôn mặt mình. Em dịu dàng và dâm đãng, điều này khi đó khiến cho em như nóng lên mỗi lúc một nhiều khi được nhìn thấy người đàn ông này. Khi đó, em đẩy anh chàng nằm xuống giường, khi đôi bàn tay hiện tại cô em xoa đều lên thân hình nóng bỏng này, một cảm giác sung sướng cực đỉnh khiến cho nàng như không thể nào kiềm chế thêm được. Đang với anh hôn lên đôi môi này sau đó di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn của anh chung với con cặc cho vào bên trong miệng mà bú liếm. Sự hưng phấn dành mình như đưa cô lên đỉnh trong cơn phê hứng tình cực đã, cô gái được anh hôn lên đôi môi này rồi nhẹ nhàng cho bú lấy con cặc này.

Một cảm giác xxx sung sướng và thỏa mãn, nàng khi đó dường như không thể nào chịu thêm hơn, một sự sung sướng cực thỏa mãn, cô nàng dường như lên đỉnh khi chàng cho những ngón tay tiến vào bên trong lồn nàng. Một cảm giác sung sướng cực thỏa mãn, em xinh tươi như không thể nào chịu thêm mà ra sức rên rỉ liên hồi những âm thanh sung mãn cực đã và hứng tình.

Em gái được anh địt vào bên trong lồn sau đó trong những cú nhấp cực sâu và mạnh, em được lên đỉnh trong cơn phê khó tả. Một cảm giác thỏa mãn rồi điên dại, nàng ta dường như nhận thấy được, cơn nứng tình dành cho mình làm cho em như nổi điên. Cô gái được anh địt nhịp nhàng trong những cú nhấp sâu bên trong lồn phê khó tả.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.