#1 #2
14.5K 68 3

Em gái nghiện tình dục không thể cưỡng

Chika Yoda đang mặc trên người đồ ngủ vô cùng sexy quyến rũ cùng với gương mặt quyến rũ gợi tình như đang thèm khát dục vọng. Nàng cúi xuống sàn nhà, bầu ngực căng tròn lộ ra như đang cầu xin được làm tình. Ngồi trên ghế sofa êm ái, em gái tự kéo chiếc áo 2 dây xuống rồi đặt tay lên bầu ngực xoa bóp. Bên dưới tay đã kéo quần lót lọt khe màu đỏ sang một bên, hai ngón tay nhẹ nhàng đút vào lồn rất tự nhiên. Chuyện thủ dâm này có lẽ không phải ít lần nàng thực hiện, bởi cô gái tham vọng quá lớn. Miệng há hốc ra thở dốc cùng những tiếng rên ngày càng lớn khi ngón tay hoạt động ngày càng mạnh hơn. Nước lồn tiết ra ướt đẫm cả một vùng. Cảm giác chưa đạt khoái cảm nên đã cho ba ngón vào lồn khuấy động cả nơi đây.

Cảm giác sung sướng do tự mình đem lại rất nhanh được bổ sung thêm bằng sextoy rung mạnh. Người đẹp đổi tư thế chổng mông ra trước ống kính, bật máy rung lên rồi di chuyển khắp lồn, đặc biệt dừng ta lại nơi hột le, có lẽ đây là điểm G của nàng. Vì không chịu nổi nữa nên em gái lại cầu xin cho con cặc được tới với mình. Một anh chàng tiến ra với con cặc vừa to vừa dài đã cương cứng lên khi nhìn cô tự sướng. Mừng như bắt được vàng, em tiến lại ngậm lấy chim to bú mút một cách thành nghề, ngon lành. Để nàng ngồi trên ghế, anh ta đứng đưa cu vào mồm mà nhấp liên hồi.

Cả hai không một mảnh vải che thân đứng ôm ấp kích thích đối phương đến đỉnh điểm. Từng nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể đều được bạn tình đụng chạm qua. Miệng chạm vào lồn liếm hết những gì nó tiết ra thật ngon ngọt.

Em gái nghiện tình dục không thể cưỡng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.