#1 #2
12.5K 128 6

Em gái ngồi tự sướng trước mặt

Mikako Tachibana là người phụ nữ xinh đẹp, hôm nay cô gặp bạn tình của mình. Hai người cùng về nhà, sau một lúc nói chuyện thì nàng ngồi xuống ghế sofa êm ái banh hai chân ra, cô không hề mặc chiếc quần lót nào trong người. Gương mặt dâm dục đang ve vãn kích thích đối phương. Bàn tay nhỏ bé đã đặt vào lồn từ lúc nào, chàng trai tiến lại gần để có thể chiêm ngưỡng một cách rõ hơn. Cô thuần thục đưa ngón tay ngoáy sâu vào bên trong lồn ẩm ướt. Ngón tay cứ thế đưa ra đưa vào kèm theo những tiếng rên gợi dục, cả cơ thể cũng giật lên vài cái vì quá sướng.

Nàng tiếp tục với hành động ngày càng nhanh giúp mình thỏa mãn hơn. Lấy ra chiếc sextoy rung tạo thêm sự kích thích. Lúc đầu người đẹp đặt nó vào hột le, rồi tiến dần xuống lỗ lồn và tiếp tục di chuyển xung quanh. Giờ đây nước lồn tiết ra ướt đẫm khiến cho dục vọng của cô càng nổi dậy hơn. Đè chàng trai xuống rồi cởi quần anh một cách nhanh chóng. Con cặc cứ thế nằm trọn trong miệng cô. Nó càng ngày càng cương cứng bởi kĩ năng bú cu siêu đỉnh. Sự thuần thục này làm cho cả hai cảm thấy vui vẻ và thỏa mãn. Anh chỉ biết nằm ngửa ra tận hưởng để em gái thỏa sức làm tình.

Hai người cùng chơi tư thế 69 để đạt khoái cảm tốt nhất. Đưa chiếc lưỡi thèm thuồng liếm những giọt nước lồn ngon ngọt đang tiết ra thật sự rất tuyệt vời. Đối phương dường như rất muốn hòa quyện vào nhau nên không ngần ngại cởi bỏ hết những gì vướng víu trên người. Chơi đùa những nơi nhạy cảm nhất. Cả người cô uốn éo run lên vì được anh phục vụ nhiệt tình. Bọn họ đụ nhau ở nhiều tư thế, tiếng rên dục vọng vang lên khắp phòng.

Em gái ngồi tự sướng trước mặt

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.