#1 #2
12.6K 47 2

Em gái Nhật núm vú to siêu dâm

Mika Takagi đang ngồi nói chuyện với mọi người về tình dục. Mọi người đều rất vui vẻ mong chờ được nhìn thấy thân hình xinh đẹp quyến rũ của cô. Nàng tự tin đứng dậy cởi đi lớp quần áo bên ngoài vướng víu bất tiện. Trước mắt là cơ thể múp máp trắng trẻo. Đồ lót nhanh chóng không còn che đậy những nơi nhạy cảm nữa. Cái lồn xinh xắn được cạo hết lông vô cùng mũm mĩm. Trông thật sạch sẽ cuốn hút. Bàn tay nhỏ bé đang sờ lên bầu ngực mềm mại của chính mình. Dường như những hành động này cô đã làm rất nhiều lần nên nhìn rất tự nhiên.

Trên ghế sofa êm ái hai chân banh ra để lỗ lồn dễ thấy hơn. Một tay mân mê đầu ti, tay còn lại sờ vào hột le kích thích. Gương mặt đê mê lộ rõ sự sung sướng này. Chiếc sextoy rung màu hồng được lấy ra để tăng thêm khoái cảm. Đặt máy lên đầu ti từ bên này sang bên kia rồi di chuyển xuống dưới. Tiếng rên âm ỉ phát ra nhẹ nhàng như thôi thúc các bạn tình. Một anh trai đang mặc duy nhất chiếc quần lót tiến lại. Con cặc trong quần đã cương cứng lên từ lúc nào. Vẻ mặt thích hú vui mừng khi sắp được thưởng thức chim to của nàng.

Quần lót cởi r, con chim chọc thẳng đứng, em gái không ngần ngại mà sờ rồi kích thích từ đầu cặc xuống thân cặc. Đôi môi há ra ngậm lấy nó vào trong miệng liếm láp bú mút một cách ngon lành. Lưỡi thành nghề di chuyển không ngừng khiến cho chim ngày càng cương cứng hơn như đang chờ đợi được đâm thẳng vào nơi sâu thẳm nào đó. Lên giường nằm với bộ đồ ngủ sexy mặc như không mặc. Cơ thể nằm trong vòng tay đang được bạn tình mân mê, hai người đụ nhau rất nhiều tư thế tuyệt đỉnh.

Em gái Nhật núm vú to siêu dâm

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.