#1 #2
4.8K 0 0

Em GYMER mông to thích doggy

Nữ chính trong bộ phim xxx dưới dây là một người có thân hình cực kỳ nóng bỏng, vì là huấn luyện viên thể hình nên cô nàng có chút hơi đô con một tí, mông rất khủng nhưng mà đùi điếc cũng cơ bắp như đàn ông luôn, ngực thì to tròn, đầu ti hơi thâm, cô ấy có vẻ giống những người Mỹ da màu hoặc lai nên không phải người thuần da trắng nõn, da nâu bóng bẩy cũng cực kỳ sexy và hút mắt luôn chứ nhỉ. Riêng cá nhân mình thì thấy biểu cảm của em này hơi bị over quá, nhiều lúc cứ hơi lố nhưng mà thế cũng hay nhìn rất có điểm nhấn mà lại thú vị nữa.

Tuy nàng không cao nhưng vẫn đủ để sở hữu một cặp chân dài cân đối với cơ thể, được một anh trai tóc dài xoăn xoăn nhìn khá là điện ảnh nện cho trong bộ phim này. Anh ta trông có chút thô sơ và rắn rỏi của một người con quê biển, thân hình săn chắc cơ bắp cuồn cuộn như mấy tài tử điện ảnh, đôi chân dài của chàng nhìn thôi đã biết là hàng họ tất nhiên tỷ lệ thuận với chiều dài chân rồi.

Hai người tình tứ ngay trong phòng khách của ngôi nhà ngay sau khi anh mới đi du lịch về con em thì tập thể dục buổi sáng, cả hai xa cách đã lâu nên không thể nào nhìn được nữa mà phải đè nhau ra ngay tại sô pha để làm tình cho nó sướng. Bàn tay rắn chắc của chàng trai thọc vào giữa khe mông sâu hun hút của nàng mà móc cua khiến em phải rên rỉ không thể nào ngừng lại được. Nhưng điều đó đã là gì so với những phút giây sắp tới của cả hai chứ, nó phải gọi là đê mê luôn khi thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.