#1 #2
29.9K 172 8

Em hàng xóm bú con cặc cong vuốt lên luôn

Hôm ấy anh và nàng đều đi ra bến xe và chào những người thân đi làm rồi đi về nhà, khi đi em có lời mời đến chàng mau đến nhà mình chơi đều được anh vui vẻ chấp nhận, sự ham muốn dục vọng như bùng lên bên trong thân hình mình hơn nữa. Gã đàn ông đó sau khi nói chuyện chung với em không ít lần nhìn thấy được em khoe hàng nên điều đó khiến cho ông vô cùng ngại rồi tính bỏ về thì bị cô gái tiến đến cưỡng chế, nàng áp sát anh vô tường chung với những câu nói khẩu dâm thốt ra từ miệng trông vô cùng dâm đãng và sung sướng nhiều hơn bao giờ hết. Anh ngắm nhìn em đúng là xinh đẹp thật, nàng Miyu Morita đã có chồng nhưng ông lại không ngờ lại dâm đãng như thế.

Sau khi quyến rũ ông xong thì nàng cúi xuống dưới cầm lấy con cu kia rồi cho vào bên trong mồm mình bú liếm nó liên hồi, cảm giác lúc này anh dường như lên đỉnh rồi miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh dâm đãng khi được nàng gái đó chiều chuộng đến cho mình cực kỳ nhiều. Cảm giác ham muốn dục vọng bùng cháy lên thêm nhiều, nàng cúi người mình đi xuống bú nhiệt tình lấy con cặc mặc cho anh phản kháng nhưng con cặc thì không nó dần cương lên trong miệng mình khiến cho chàng cũng dần chiều chuộng lấy em.

Em hàng xóm bú con cặc cong vuốt lên luôn

Anh đút con cu đó vào bên trong âm hộ của cô gái sau đó, gã trai có thể nhận thấy được sự nóng ấm từ da thịt va chạm vào con cặc mình không ngờ lại sung sướng đến cho bản thân mình đến như vậy. Sau khi nói chuyện chung với nhau một hồi, chàng trai nhấp nhô con cặc to dài này đụ tung lồn nàng ấy cực kỳ sung mãn.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.