#1 #2
27.1K 166 12

Em học sinh đi bán dâm kiếm tiền

Có 3 cô bạn đang cùng nói chuyện với nhau ở trong 1 quán nước vô cùng vui vẻ với nhau. Trong đó có Yua Fuwari nhà giàu được bạn trai tặng cho 1 chiếc dây chuyền đắt tiền đang khoe với 2 người bạn thân còn lại. Ai nấy đều ngưỡng mộ em vì nhà đã giàu lại có bạn trai tâm lý. Nhưng Yukina Shida ngoài mặt thì tỏ ra ngưỡng mộ nhưng trong lòng thì ghen ăn tức ở với cô vì nhà nàng nghèo. Vậy là cô đã quyết định dùng tình dục để kiếm thật nhiều tiền.

Lần đầu tiên cô đi khách sạn cùng với một ông chú trung niên mà nàng vào khách sạn mà vẫn mang đồng phục học sinh. Nàng cứ đứng im để cho lão ta muốn làm gì em thì làm chỉ cần trả nhiều tiền là được. Người đàn ông cởi hết quần áo trên người của cô ra là 1 thân hình nuột nà thì hắn cúi đầu vào mút lấy đầu ti liên tục thật ngon lành. Sau đó người đàn ông nứng quá cởi quần ra để cho nàng bú lấy con cu. Nhưng cô cứ ngồi im hắn ta kéo tay của cô sờ vào con cu thì em mới sóc lọ nó chứ không chịu bú. Như vậy làm cho cuộc tình dục của em trở nên nhạt khiến cho ông chú cũng không sướng lắm.

Lần tiếp theo em vẫn tiếp tục đi kiếm tiền bằng tình dục cùng với người đàn ông trung niên. Em vẫn ngồi im để cho lão ta muốn sờ vào đâu trên cơ thể của em thì sờ. Người đàn ông này biến thái còn liếm vào chân của cô rồi liếm cả cái nách. Nhưng lần này nàng không chỉ sóc lọ con cu mà con phải cho nó vào mồm để liếm. Sau 2 lần đi khách em đã có tiền mua 1 chiếc vòng cổ đắt tiền để khoe với 2 người bạn còn lại.

Em học sinh đi bán dâm kiếm tiền

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.