#1 #2
16.4K 68 6

Em người mẫu bú cu nứng lồn

Cô gái xinh đẹp này chính là Chihiro Hinata, một trong những người mẫu ảnh đầy triển vọng. Hôm nay em đi chụp trong không gian căn phòng với chủ đề nóng bỏng kích dục, nàng diện trên người mình một bộ đồ thiếu vải kiểu ren lưới màu đỏ càng tôn lên nét đẹp tuyệt vời của cô gái đến nhiều gã đàn ông có thẻ được nhìn ngắm thấy nó nhiều hơn nữa. Sau một hồi nói chuyện chung với nhau, em được anh hôn nhẹ lên đôi môi mình, cảm giác sung sướng khiến cho cả hai có vẻ như được hài lòng mỗi lúc một nhiều dần rên rỉ những âm thanh dâm đãng thỏa mãn hơn thêm cực đã. Chàng tiến đến bên cạnh cô người mẫu này cùng em hôn lên môi nhau rồi cầm lấy con cặc kia, ông đút vào bên trong miệng để nàng gái xinh có thể bú lấy nó một cách dễ dàng và sung sướng hơn bao giờ hết.

Cảm giác vui vẻ khi nàng được cầm lấy con cu trong tay, em bú dọc theo thân hình con cặc rồi lên xuống nhịp nhàng phê đúng đã. Nàng vui vẻ cầm lấy con cu kia của anh rồi bú xuống hai viên tinh hoàn trong khi tay thì vẫn sục nó liên hồi. Cảm giác phê đúng thỏa mãn khiến cho cả hai con người dần được hòa quyện chung với nhau nhiều hơn và lên đỉnh cực phê.

Sau một hồi nứng không kiềm lại được, cô em xinh tươi được anh chàng đụ nhanh hơn các cú nhấp di chuyển được con cặc chạm vào sâu bên trong đúng điểm G trong lồn em khiến cho anh và nàng thỏa mãn. Chỉ ngại ban đầu chứ giờ đây em gái xinh này như một con thú điên dại không ngừng nhấp nhô liên tục những cú nắc đâm sâu vào lồn đưa em lên thiên đàng của sự sung sướng.

Em người mẫu bú cu nứng lồn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.