#1 #2
41.7K 274 23

Em nữ sinh ngực to bự nóng bỏng

Cô nàng nữ sinh cấp 3 này còn khá trẻ, thân hình nóng bỏng kích dục của nàng khiến cho bao nhiêu anh chàng ham muốn say mê được đụ vào bên trong thân hình này nhiều hơn, cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên vô cùng mãnh liệt. Cô cùng chung với gã đàn ông kia đi vào trong căn phòng mình gần đó, đưa bàn tay lên không ngừng xoa đều lên bờ mông căng tròn của mình cực kỳ đã và sung sướng, em nhận thấy bên dưới âm hộ bản thân cũng nứng lên nhiều. Sau đó, cô giãn rộng hai chân mình ra, một cái lồn xinh đẹp được hiện ra khiến cho anh hứng thú hơn nhiều, chàng liền đút các ngón tay mình tiến vào bên trong lồn ra vào một cách nhịp nhàng thỏa mãn. Em gái xinh dần rên rỉ liên tục những âm thanh hứng thú nhiều hơn nữa, chàng được em bú cặc mình sau đó, cảm thấy cô nữ sinh này có một kỹ năng bú liếm rất là tốt.

Cầm lấy con cặc trên tay, nàng sục nó cảm nhận sự nóng ấm mang đến cho bản thân cực nhiều. Sau đó, em cầm rồi đưa vô bên trong miệng thưởng thức, cặc anh dài nên nàng phải há hốc mồm mình ra để đón nhận nó di chuyển vào sâu bên trong phê đúng đã. Sự ham muốn dục vọng như bùng lên nhiều hơn nữa, chàng trai được em bú lấy hai viên tinh hoàn đúng là phê không kiềm được.

Chàng nhanh chóng cầm lấy con cu được em bú rồi đưa vào lồn mà đụ. Với các cú nhấp nhẹ nhàng sau đó nhanh dần đều di chuyển con cu vào sâu trong âm hộ nàng gái xinh, em nhận thấy mình nóng lên còn chàng thì điên cuồng nhấp nhô lấy con cặc mình lên xuống nhịp nhàng làm cho em phê lên đỉnh đúng thỏa mãn luôn.

Em nữ sinh ngực to bự nóng bỏng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.