#1 #2
153.7K 1.2K 24

Em trai địt lồn chị gái sau khi tập GYM

Thật lòng phim xnxx mà nói kể từ đợt trước tập thể dục cùng chị rồi bọn họ vô tình xxx cùng nhau anh đã hoàn toàn bị nàng quyến rũ chinh phục từ những lần chạm đầu tiên. Khi đấy cậu không hiểu tại sao bản thân mình lại làm như vậy nữa, có thể đấy là do bản năng thèm khát được quan hệ tình dục ở một người đàn ông trưởng thành mà thôi. Và đây là thứ hai khi cô cũng nhờ cậu làm huấn luyện viên riêng để giữ cho phần hông của nàng được lên xuống nhịp nhàng hơn. Chàng hoàn toàn không hề từ chối mà lập tức sẵn sàng nhận một vị trí để được giúp đỡ cô.

Khi mà người con gái đấy cứ di chuyển cặp mông của mình sang trái sang phải nhấp nhô liên tiếp, thậm chí còn banh rộng cả hai bên háng ra anh lại càng thèm khát cảm giác được đút thật sâu vào bên trong người nàng hơn. Tưởng tượng con cặc đứng đằng sau với cây dương vật đã cương cứng hết toàn bộ chúng cứ liên tiếp đòi cọ sát vào cơ thể ả như này.

Rõ ràng lúc này cậu không thể kiềm chế bản thân mình nữa rồi, nhanh chóng lập tức lôi ngay con cu ra bên ngoài để nó lên trên mông nàng để tiếp tục sự sung sướng của bản thân. Khi con cặc tiếp giáp trực tiếp với phần lớp vải quần của cô ả cảm thấy có gì đấy cứ cộm cộm ở bên dưới háng mình. Giữ chặt tay ở bên eo của nàng cậu ta ban đầu đầy tốc độ nhấp hông lên liên tiếp. Con cặc lên xuống đều đặn như đang tập thể dục cùng ả vậy, nó nằm đúng giữa khe háng để thêm phần kích thích. Lúc anh đã hết chịu đựng được rồi sự kích thích tuyệt vời đấy nhanh chóng khiến chàng bắn hết ra trên người cô.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.