#1 #2
82.6K 383 43

Gạ chịch con trai của chồng

Mỗi ngày thức dậy là một ngày không mấy dễ chịu đối với một người phụ nữ góa chồng như Ayumi Miura. Nàng được cưới về đây bởi một người đàn ông giàu có, ông ấy tuy đã có tận 2 đứa con lớn rồi nhưng vẫn rất sung mãn trong chuyện tình dục. Thời gian ở bên nhau xxx video không được bao lâu nhưng ông ấy vẫn có thể cho nàng không thể nào quên được những gì tuyệt vời mà chồng từng làm cho mình trước đây. Phải công nhận một điều, ông có con cặc to lớn có thể làm cho nàng sung sướng mỗi khi quan hệ tình dục.

Mỗi sáng thức dậy, nhìn vào di ảnh của chồng trên bàn lại càng khiến cho nàng trở nên thèm khát hơn rất nhiều. Cô đã phải thủ dâm mỗi ngày khi nhìn thấy tấm ảnh đó, sự thèm khát của một người phụ nữ như nàng nhưng chỉ được giải quyết bằng việc thủ dâm ngày càng khiến cho nàng cảm thấy thực sự khó chịu hơn rất nhiều.

Phim JAV loạn luân mẹ kế dâm lồn thích chịch con trai chồng

Xoa nắn bầu vú tròn trịa chán chê, nàng chuyển xuống kích thích vào cái lồn ngọt nước của mình. Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ khi cảm xúc của cô về tình dục dường như đã chai sạn, buộc nàng phải dùng đến những món đồ chơi tình dục để vấn đề được giải quyết gọn gàng hơn.

Chỉ có những món đồ này mới có thể mang đến cho một con đàn bà dâm dục như nàng lấy lại được cảm xúc của mình. Đang chìm đắm trong sự thăng hoa của bản thân thì nàng vô tình phát hiện ra cậu con trai của chồng mình đang đứng ngay trước cửa để thủ dâm. Nhìn vào con cặc to lớn của nó, nàng hiểu được rằng mình cần phải làm gì với nó trong thời gian sắp tới, chắc chắn điều đó sẽ không hề khó khăn.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.