#1 #2
5.7K 19 1

Gạ địt cô em châu Âu lồn tươi xanh

Cô gái xinh đẹp người châu Âu này đang ngồi làm việc tại một quán nước thì bỗng nhiên có một gã đàn ông di chuyển đến gần bên cạnh cô gái rồi bắt chuyện, cảm giác lúc đó em ban đầu có vẻ như rất là khó chịu nhưng sau khi nói chuyện chung với gã đàn ông đó một hồi thì dường như chàng đã đưa ra một mức giá khá cao để quyến rũ nàng ấy liền được cô chấp nhận và di chuyển đến căn phòng tại nơi em sinh sống. Cô di chuyển ra ban công có một chiếc ghế đã chuẩn bị sẵn khi đó, sự ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình em mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nàng banh rộng hai chân mình ra, đó là một cái lồn nhiều nước móc từng những ngón tay và thủ dâm ngay trước mặt gã đàn ông này, lúc này em gái có vẻ như sung sướng hơn rất nhiều, lúc đó miệng không ngừng nói lên những âm thanh dâm đãng khiến cho chàng trai có vẻ như phê hơn nữa.

Cảm giác khi đó, cô gái mong muốn được đụ vào bên trong lồn mình nhiều hơn nên đã banh rộng lồn mình ra, chàng rai di chuyển mồm xuống không ngừng bú liếm lấy âm hộ kia, liếm sạch những dòng dâm khí được chảy ra bên ngoài khiến cho cô nàng dường như lên đỉnh cực kỳ phê và thỏa mãn hơn rất nhiều. Không dừng lại ở đó, nàng còn được anh khai phá bên dưới cái lồn khiến cho cả hai sung sướng cực đã.

Chàng trai ấy như được sung mãn hơn chính là lúc được đưa con cu mình vào trong lồn cô em gái xinh, những cú nhấp ban đầu từ nhẹ nhàng sau đó nhanh hơn, cô em dường như được thỏa mãn cơn nứng khi được anh đụ tung lồn bởi con cặc kia, đúng là quá đã và sướng điên dại.

Gạ địt cô em châu Âu lồn tươi xanh

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.