#1 #2
10.6K 0 0

Gái bú cu đúng chuẩn

Gã đàn ông dẫn lấy cô em hàng xóm của mình vào bên trong căn phòng đối diện không ngừng hôn lên đôi môi của cô gái đó, cả hai đều ưng ý với nhau rồi nàng di chuyển nhanh đến bên cạnh cầm lấy con cu mình nhấp nhô bên trong họng của em xinh tươi. Cảm giác lúc đó, cô dường như không thể nào kiềm được cảm giác muốn lên đỉnh, cùng anh đá lưỡi rồi chàng bú ngực đưa bàn tay mình bóp đều lấy bờ mông rất mãnh liệt. Cảm giác sung sướng thỏa mãn vô cùng, em bú đều liên hồi lên ngực của gã trai rồi hôn lên nách chàng, rồi nàng còn dùng tay cởi khóa quần đi xuống hiện lên một con cu to và dài, nó cương cứng lên vì nứng chuẩn bị sẵn sàng khai phá bên dưới lồn của em gái xinh đẹp. Cảm giác khiến cho anh dường như lên đỉnh, chàng trai cố gắng đút con cu mình vào sâu trong miệng của cô em gái xinh thêm hơn nữa.

Sau đó, anh đút các ngón tay mình di chuyển vào bên trong âm hộ, nhấp nhô nó nhịp nhàng sung sướng và thỏa mãn hơn rất nhiều. Em nhận thấy được cơn nứng dường như bùng cháy lên, anh chàng nhấp mãi cho đến khi lồn em giãn rộng thì ôm lấy nàng hôn lấy nụ hôn như lời mở đầu đụ vào bên trong âm hộ cô.

Anh cầm lấy con cặc sau đó sục đều theo nhịp, nhấp nhô con cu mình vô cái lồn nhiều nước rồi đụ không ngừng chung vói những cú nắc cực kỳ chất lượng đúng điểm G khiến cho nàng có vẻ như hài lòng hơn nhiều. Anh chàng sung sướng khi không ngờ cô gái lại có kỹ năng đụ chuyên nghiệp như thế khi anh đụ thì nàng bóp cái lồn lại ôm chặt lấy con cặc anh phê đúng đã.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.