#1 #2
5.3K 18 0

Gái mới vào nghề bán dâm

Em xinh đẹp hôm đó di chuyển nhanh đến bên cạnh anh chàng kia, gã đàn ông đấy ham muốn thưởng thức những thân hình người phụ nữ xinh đẹp, anh hôn lên môi em rồi cúi người mình đi xuống bú lấy những ngón tay và bộ ngực khủng của nàng vào bên trong miệng một cách sung sướng vô cùng. Nàng cũng đứng lên, em Mami Sekimoto cởi lấy các mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới, đó chính là một cơ thể rất là hấp dẫn khiến cho bao nhiêu anh chàng say mê và trong đó có gã trai này. Anh bú liếm nó như một cậu bé nhỏ bú sữa mẹ vào bên trong mồm, cảm giác sung mãn hơn khiến chàng không thể nào kiềm được thêm, người anh dần nóng rang khi nàng đón nhận con cu của gã trai rồi cho vào bên trong mồm không ngừng bú liếm nó nhịp nhàng, cảm giác này khiến cho cả hai như nứng lên nhiều.

Anh nhấp nhô con cu mình vào bên trong miệng nàng ấy, nhanh hơn và sung sướng hơn, chàng trai dần lên đỉnh đón nhận cơn sướng dục vọng dành cho cả hai thỏa mãn đến cho mình. Nàng được em vui vẻ hôn lên đôi môi này rồi banh hai chân rộng ra, hiện một cái lồn xinh đẹp quyến rũ lấy gã trai đó cực kỳ dâm đãng.

Anh dần không kiềm lại được cơn sướng rồi bú nó nhiệt tình, sau khi bú xong chàng còn đút các ngón tay mình tiến vô trong lồn như muốn khai phá nó, sau một hồi sung sướng anh cầm lấy con cặc không ngừng đụ vào âm hộ em gái xinh. Như một con thú điên chàng đụ nắc phê sung sướng đưa cả hai lên đỉnh cực thỏa mãn. Cô gái nhỏ vui vẻ cố gắng banh hai chân còn miệng thì chỉ biết rên rỉ liên tục các âm thanh dâm đãng của mình.

Gái mới vào nghề bán dâm

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.