#1 #2
20.8K 220 16

Gái xinh sục cặc đê mê ko che

Cô gái Iroha Suzumura được làm dịch vụ mới, cô gái chính là một nữ minh tinh trong làng bướm đêm. Hôm nay cô nhận được một gói dịch vụ sục cu cho anh trai, em tắm rửa sạch sẽ sau đó hiện chàng vào bên trong nhà để cùng nhau làm tình thỏa mãn. Dường như sự sung sướng bên trong thân hình mình mỗi lúc một nhiều hơn, em không thể nào chịu đựng thêm khi đó, em gái nhận ra mình muốn làm tình chung với anh chàng khi đôi mắt ham muốn được nhìn lấy nhau nhẹ nhàng trong cơn sướng thỏa mãn. Sau đó, em gái có anh hôn lên đôi môi này, cả hai người vừa hôn vừa cởi lấy những đồ đang mặc trên người dần đi xuống, cơ thể quyến rũ nhất chính là cả hai người hiện đang không mặc gì.

Sau khi cơn nứng tình như được nổ tung, em gái nhận thấy bên trong cơ thể này khao khát làm tình nhiều hơn khi đó em đẩy anh chàng nằm xuống giường, rồi đôi bàn tay cô nàng cầm lấy con cặc bự của chàng, cứ như thế mà sục. Nhưng đôi bàn tay ấm áp và mịn màn như thế này khiến cho thân hình hiện tại của em gái như không thể nào chịu đựng thêm được nữa, một con cặc sung sướng đã làm cho cơ thể cô nàng tê dại thỏa mãn.

Không dừng lại ở đó, cô gái ngay sau khi được anh chàng hôn nhiệt tình, em di chuyển và bú liếm lên toàn bộ cơ thể của anh nhẹ nhàng trong cơn hứng tình như thế được mang lại cho mình mỗi lúc một nhiều hơn, cứ như thế cô nàng nhận thấy cái lồn mình khao khát được đụ nhưng gói này chỉ có sục cặc cho anh này thôi. Sau khi sục nhịp nhàng kỹ nghệ mình điêu luyện cũng chính là lúc anh bắt đầu bắn tinh ra ngoài.

Gái xinh sục cặc đê mê ko che

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.