#1 #2
21K 128 6

Hai chị em lâu ngày mới ngủ chung với nhau

Mở màn là có hai chị em họ đang thủ dâm cho nhau bà chị áo hồng đang liếm láp bộ ngực siêu nõ nà của em họ, nhìn cả hai người họ như đang là con sâu đang quấn vào nhau vậy.chị họ từ từ cởi chiếc áo ti của em ra rồi bóp chúng nhẹ nhàng,người em cũng từ từ cởi áo cho chị ra rồi cũng vuốt ve nhẹ nhành hai cặp bưởi xinh xắn đó.

Lần mò xuống bờ lồn của em liếm ngoài chiếc quần chíp màu xanh ra rồi nhẹ nhàng cởi chiếc quần chíp màu xanh đó ra, một cái lồn thật là xinh đẹp và múp làm cho con trai nào cũng cương cứng hết lên khi thấy cảnh này. Hai cô em vẫn đang thủ dâm cho nhau cho đến khi, em họ cũng đã vật được người phụ nữ xuống rồi từ từ lần mò xuống cái quần chip màu xám xịt của chị mình rồi từ từ liếm láp cái lồn múp đó, cái lưỡi dài liếm vào thẳng hột ken của chị đó rồi chủng ta nhìn như chiếc lưỡi đang nắm lấy hột le vậy.

Hai chị em lâu ngày mới ngủ chung với nhau

Làm sướng quá chị phải rên lên những tiếng rên thảm thiết trong văn phòng nhỏ mà chỉ có hai người ấy đang thủ dâm cho nhau. Họ cuối cùng cũng đã cởi hết tất cả các mảnh vải ở trên người ra chúng ta đều nhìn thấy một dáng người ngon nghẻ của hai chị em này. Người nàng lại nằm xuống rồi để nàng sử dụng chiếc lưỡi đã có rất nhiều kinh nhiệm với đàn ông liếm vào cái lồn siêu múp của mình. Khi họ thấy chỉ một người được sướng thì không được họ đã làm tư thế 69 rồi cả hai cứ như thế liếm lồn cho nhau cho đến khi cả hai đều bắn dâm thủy vào mồm nhau và làm tình đến tê dại không quên được.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.