#1 #2
30K 66 6

Hai cô em ngực bự nứng sớm

Hôm nay,có hai chị em gái tây họ đang phải ở nhà một mình và họ nghĩ ra hai người họ có thể làm những điều điên rồ. Hai bọn họ chui vào căn phòng mà họ hay ngủ cùng nhau rồi nói chuyện với nhau một hồi lâu, họ bắt đầu dùng bàn tay của nhau bóp vào bốn bộ ngực rồi họ hôn nhau mãnh liệt rồi từ từ cởi chiếc áo ngực với nhau ra để bóp nắn chúng như là đang làm bánh trôi vậy.

Cô em tóc tím xanh cởi chiếc quần chíp của người chị mình ra rồi liếm vào hai bờ lồn múp với cô nàng. Những cú liếm nhẹ nhàng và tình cảm của mình làm cho chị sướng đến phát xuồng lên. Hôn lên má nàng mình rồi nằm xuống để cho em liếm vào cái lồn siêu múp. Chị ta bú cho đầu óc mà bạn gái mình quay cuồng sung sướng. Khi đã liếm láp nhau xong chị ta lấy chiếc chiếc dây hồng rồi trói người em lại, chị ta cầm theo máy quay ra gọi anh trai mình đang ngồi ngoài cửa chơi điện thoại vào. Anh ta vào trong phòng thấy cô em mình không mặc quần áo gì cả sung sướng, anh ta cởi chiếc quần đùi rút ra con cặc dài hơn 15cm và to ra rồi bắt cho cô em bú.

Chị của cô thì ở ngoài cầm máy quay rồi quay cô đang trần chuồng, nàng ta dùng mồm để mút cái lồn múp đó. Khi đã làm nhớt cái lồn của cô và con cặc to của anh trai nàng ta banh lồn của cô nàng ra cho anh nhét con cặc đang cương cứng vào. Những cú đâm làm cho em gái sướng lên đến chín tầng mây.người em gái con phải dùng cái mồm mình để liếm cái lồn hư hỏng của chị và buổi hôm đó họ làm tình với nhau thật điên loạn.

Hai cô em ngực bự nứng sớm

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.