#1 #2
15.4K 258 12

Hai em gái dụ dỗ xuống hồ bơi địt nhau

Hôm nay là một ngày nghỉ sau một tuần làm việc vô cùng khốc liệt của cô gái này. Hôm nay em làm cho mình một chiếc máy say để chuẩn bị cùng nhau vui vẻ, cảm nhận sự sung sướng hai cô nàng diện cho mình hai bộ bikini đi ra bên ngoài để chuẩn bị vừa uống vừa vui vẻ. Sự hấp dẫn con người phụ nữ của em gái đã khiến cho cơ thể anh chàng lao công tại hồ bơi nứng lên rất nhiều. Quả nhiên sự xinh đẹp tuyệt vời như thế đã làm cho anh điên dại. Hai em nàng bắt đầu bắt chuyện với anh rồi ra ngỏ ý làm tình cùng nhau. Hiểu được ý kiến đó của anh chàng, em gái dần cởi bỏ lấy bộ đồ mình mặc trên người ra, bò đến để tìm kiếm lấy con cặc bự nứng đó cho vào bên trong miệng mình để được bú liếm. Giường như sự sung sướng bên trong thân hình mình như thế này, cô em gái không thể nào chịu đựng thêm được rồi rên rỉ những âm thanh vô cùng kích dục.

Con cặc bự khá to được cho vào bên trong miệng của hai cô nàng ngay sau đó, một con cu như thế này khiến cho thân hình cô nàng dường như chịu không nổi, em há miệng mình ra để đưa lấy con cặc anh vào trong miệng, em gái cạnh bên cùng nhau chia sẻ và bú liếm lấy con cặc này liên hồi, cảm nhận cơn sung sướng như bùng cháy và thỏa mãn nhiều hơn nữa.

Rồi hai cô nàng bắt đầu banh rộng lấy lồn ra để được anh chàng chiều chuộng. Ban đầu sau đó nhanh dần đều, anh thay phiên chơi hai cô em cùng một lúc, những cú nhấp nhanh và mạnh tiến sâu bên trong thân hình của cô gái thỏa mãn và sung sướng.

Hai em gái dụ dỗ xuống hồ bơi địt nhau

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.