#1 #2
9.6K 38 2

Hai em gái Tây phục vụ trai hết mình

Người đàn ông liếm lồn bạn tình cho đến khi nàng mệt mỏi. Chàng giữ chặt con cu ở tong lồn cố gắng đẩy vào bên trong, nhưng người con trai không thể đẩy vào bên trong vì bé gái còn trinh. Nam thanh niên hôn rồi cố gắng từng li từng tí. Nó đã vào bên trong một chút nhưng con cu sẽ ra trong vài giây. Bây giờ người đàn bà đã trêu chọc rằng, “Anh không biết cách giữ à? Thật tệ!”

Anh đã bị tổn thương bởi những lời nói của nàng. Sau đó đẩy con chim vào trong lồn! Bé gái hét lên. Chàng nói, “Đồ khốn, hãy tận hưởng cảm giác đau đớn của con chim này ngay bây giờ. Em sẽ cảm thấy tốt hơn sau này.” Ông anh đã được vuốt ve lồn nàng suốt 5 phút liền. Tiếp đó, cặp đôi tạm dừng. Rồi một lần nữa có một shot trong 20-40 phút chỉ đụ vào lồn. Cuối cùng, anh đã bắn tinh dịch lên mặt đối phương. Nàng liếm một chút và nói, “Tôi không muốn nếm vì nó nóng.” Nam thanh niên thuyết phục đối phương uống từng giọt tinh dịch. Chàng tai cũng uống hết nước lồn.

Sau đó, thả cô ấy tại căn hộ và nói, “Tạm biệt, em yêu.” Sau buổi đó, cả hai có nhiều buổi làm việc khác trong căn hộ. Nam thanh niên không biết rằng bạn gái mình đã đi gặp bạn của cô ấy. Anh đến căn hộ của họ và cánh cửa phẳng đã mở rồi tự hỏi tại sao cửa không được khóa. Sau đóđi vào và đóng cửa lại. Nhân vật chính đang tìm kiếm nhưng thấy nàng đang ngủ và chiếc áo phông của cô ấy! Anh đến gần cô ấy và nhìn thấy cái rốn gợi cảm. Cái quần lót chỉ che kín cái lồn nàng. Ông anh rất phấn khích và nghĩ đến việc nắm lấy một cơ hội.

Hai em gái Tây phục vụ trai hết mình

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.