#1 #2
11.8K 8 1

Hội chị em gái khám lồn, kích thích vùng kín cho nhau

Hội này tập trung những cô gái xinh đẹp, đã có chồng hoặc chưa có chồng nhưng đều có đặc điểm chung là từng bị đàn ông phản bội. Họ chẳng còn tin vào đàn ông và chẳng muốn đi thêm bước nào nữa.

Vào hội này, họ nương tựa, giúp đỡ nhau, chia sẻ nhau những khó khăn vất vả, tâm sự với nhau những nỗi lòng thầm kín. Thế nhưng, điều họ chẳng thể san lấp được việc thiếu vắng đàn ông chính là nhu cầu sinh lý chẳng thể nào thỏa mãn.

Thay vì phải tìm trai bên ngoài để nó đụ mình, các nàng nghĩ ra một phương án tuyệt vời. Đó là tổ chức hàng tuần một ngày thác loạn giữa các thành viên trong hội. Tức là vào ngày này, chị em sẽ tụ họp với nhau, khoe mẽ về tình dục, cho xem lồn và khám phá vùng kín của bản thân.

Từng thành viên, cô nàng đẹp đẽ sẽ khoe vùng kín của mình cho mọi người, mơn trớn và vuốt ve bướm của mình để những người khác thèm mà thủ dâm. Em đầu tiên thí điểm đẹp vô cùng, nàng mặc bộ bikini mỏng manh, tay lại mò móc cái lồn hồng còn tươi mới.

Sau nàng, tiếp đến là những người đẹp khác thay phiên nhau để cùng thỏa mãn, khoe vùng kín của mình. Từ vạch háng khoe lồn, họ lại khoe những thứ khác trên cơ thể. Ai vú đẹp thì khoe vú, rồi tự thủ dâm cho tất cả người xem cùng sung sướng.

Sự dâm dục của hội ngày một tăng. Lúc này thì họ chẳng dừng lại ở việc xem nhau thủ dâm nữa. Họ muốn cống hiến hết mình cho tình dục. Các nàng chia cặp ra, sờ nắn, mò móc vùng kín của nhau, bú liếm đầu ti rồi bú lồn, làm cho nhau sung sướng. Cứ thế, họ tìm đến khoái lạc mỗi ngày, chẳng cần đàn ông nữa.

Hội chị em gái khám lồn, kích thích vùng kín cho nhau

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.