#1 #2
83.9K 101 16

Hướng dẫn bạn gái cách làm tình lên đỉnh

Yu Okubo là một trong những cô nàng bạn gái rất đặc biệt của anh. Theo như chàng tìm hiểu thì cô ấy mặc dù bây giờ đã hơn 20 tuổi nhưng vẫn chưa lần nào được làm tình thật sự. Có đôi lúc nàng được ân ái bên bạn trai nhưng nó chỉ dừng ở việc ôm hôn còn đi xa hơn thì chưa bao giờ nàng nhận được. Là một cô tiểu thư nhà giàu, cô ấy rất khó để có thể tiếp xúc lâu hơn với bạn trai của mình. Những lần họ gặp gỡ với nhau là cái gặp rất vội vàng thế nên yêu thì đã khó chứ đừng nói đến chuyện cùng làm tình với nhau.

Xuất hiện trong buổi hẹn hò ngày hôm nay, cô tiểu thư xinh đẹp mặc trên người một chiếc đầm chấm bi tôn lên vẻ đẹp ngây thơ vốn có của nàng. Tinh thần luôn chờ đợi cảm giác mới lạ với lời hứa hẹn làm tình của bạn trai khiến nàng luôn cảm thấy rất hồi hộp không biết chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào.

Phim sex hướng dẫn bạn gái làm tình lên đỉnh

Trước đây khi xem phim khiêu dâm, nàng thường chỉ thấy rằng những nữ diễn viên trong bộ phim đó luôn rên rỉ nhìn trông có vẻ rất đau đớn, nhưng khúc cuối phim lúc nào bọn họ cũng nở một nụ cười tươi như thể đang rất mãn nguyện.

Phim jav hd không che này sẽ làm cho anh em rất mãn nguyện đây 😀

Chính vì điều này đã khiến một người như nàng luôn tò mò không hiểu chuyện đó sẽ xảy ra như thế nào. Nàng tin rằng ngày hôm nay bạn trai của mình sẽ giải đáp được sự thắc mắc bấy lâu nay của cô ấy. Anh ta là một người đàn ông khá chững chạc và am hiểu tình dục nên hắn yêu cầu nàng làm gì thì nàng ngay lập tức làm theo chẳng dám cãi anh một lời nào vì bản thân nàng còn chưa biết bất cứ điều gì cả.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.