#1 #2
9.4K 0 0

Húp lỗ bướm phê càng

Cô nàng cùng bạn trai dùng chung bữa tối, sau đó chàng hôn lên đôi môi kia của cô em gái một nụ hôn nồng cháy với đôi bàn tay còn lại không ngừng xoa đều lên thân hình nàng ta, cơn sướng dục vọng khiến cho cả hai có vẻ như phê hơn rất nhiều. Anh nhận thấy đôi môi ngọt liệm của em đã như thế khiến cho hai con người có vẻ như hài lòng thêm nhiều. Chàng tiến đến chỗ bạn gái và giúp cho nàng thay những mảnh quần áo kia đi xuống, cảm giác mang đến cho nhau chính là cơn sướng dục vọng bùng lên thêm nhiều. Anh như một con thú điên dại sau khi cởi đồ xuống hôn lên em nhiệt tình khiến cho nàng không kiềm được nên đã la lớn hơn thành tiếng, cảm giác mang đến cho nhau chính là sự sung sướng bùng cháy lên bên trong thân hình cả hai con người như không thể nào nói thành lời, càng lúc em càng sướng thì anh càng hài lòng.

Em xinh tươi cúi người mình đi xuống dưới bú cặc của chàng, miệng em dễ thương cố gắng bú hết chiều dài của nó vào sâu bên trong miệng, một cảm giác sung sướng thỏa mãn không nói thành lời, dường như cô gái con cu anh cương cứng dần lên rồi cầm lấy nó sục, miệng thì bú thêm hai viên trứng dài vào trong miệng, hai người lúc đó lại hôn tiếp với nhau, một cơn sướng dục vọng làm đôi tình nhân hài lòng hơn nữa.

Anh như một con thú điên dại không ngừng cầm lấy con cặc mình khai phá bên dưới lồn bạn gái xinh một cách thỏa mãn, chàng đụ nhanh hơn các cú nắc đều nhịp khiến cho âm hộ em dần được giãn rộng ra. Chàng bế em lên thay đổi sang nhiều tư thế khác nhau rồi bắn tinh mới thôi.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.