#1 #2
12.2K 4 0

Kĩ năng làm tình tuyệt vời của phụ nữ

Mai Amao là một người phụ nữ trưởng thành nhưng vẫn giữ được nét xinh đẹp trên cơ thể và gương mặt. Cô đồng ý làm tình cùng một chàng trai. Hai người vừa gặp liền ôm hôn say đắm, ngồi trên ghế sofa anh không kiềm chế được mà lao vào sờ bóp ngực rồi xoa bóp không ngừng. Kéo áo ngực xuống để lộ bầu ngực tròn trịa với đầu ti hồng hào. Hắn nắm lấy đầu ti nghịch rồi lại cúi xuosng bú một cách thèm thuồng và ngon lành. Tiếp theo là xuống tới chiếc lồn bí ẩn xinh xắn. Quần lót màu trắng không làm khó được anh, kinh nghiệm tình dục lâu nay khiến hắn dễ dàng kích thích tột đỉnh.

Hai người vừa hôn nhau mà tay thì không yên vị. Vừa bóp vú vừa sờ lồn không rời, cả cơ thể ngoan ngoãn để anh thỏa sức khám phá. Những ngón tay điêu luyện đang khều nơi lồn đẹp. Cởi nhanh quần lót của nàng ra, trước mắt là lồn hồng hào đầy nước. Anh xoa đều xung quanh rồi mân mê ở hột le, sau đó lại ve vãn xuống cái lỗ ẩm ướt kia. Cứ thế ngoáy sâu vào bên trong lồn, từng nhịp điệu ngày càng nhanh và mạnh hơn. Cùng lúc đó xoa hột le rồi ngoáy liên tục từ trên xuống dưới. Người đẹp không chịu nổi mà rên rỉ trong sự sung sướng.

Đồ trên người của cả hai đã được cởi ra hết để lại những làn da đụng chạm mê man. Nàng thành nghề quỳ xuống đưa con cặc vào miệng, chiếc lưỡi liếm ở đầu cặc rồi lại tới thân cặc. Màn dạo đầu cực kì thuận lợi, đạt đến khoái cảm nhất định. Hai người nằm trên giường tiếp tục khám phá cơ thể, lỗ lồn chọc vô đến nỗi chỉ mong chờ con cu đi vào. Đụ nhau liên hồi tràn ngập trong căn phòng hạnh phúc.

Kĩ năng làm tình tuyệt vời của phụ nữ

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.