#1 #2
5.4K 15 1

Kỹ năng bú cu thượng thừa

Người phụ nữ đó có mái tóc màu trắng cực kỳ quyến rũ chung với khuôn mặt xinh đẹp nóng bỏng khiến cho bao nhiêu anh chàng sau khi được nhìn ngắm em dường như cảm nhận được cơn nứng như bùng cháy lên trong thân hình mỗi lúc một nhiều hơn. Gã đàn ông đứng ngắm nhìn lấy người phụ nữ đó một hồi rồi ngồi xuống, chàng di chuyển các ngón tay mình lên xuống nhịp nhàng cởi lấy quần áo em đi xuống. Quả nhiên đó chính là một thân hình nóng bỏng cực kỳ quyến rũ, một bộ ngực khủng cùng vòng eo cong như thế kia khiến cho thân hình em cực chuẩn. Anh bóp lấy bộ ngực sau đó bú liếm liên hồi cuối cùng banh hai chân mình ra hiện lên một con cu to và dài chuẩn bị đút vào trong mồm của cô rồi ra lệnh cho nàng mau chóng hãy bú nó một cách nhiệt tình và sung sướng hơn bao giờ hết.

Em sung sướng khi cầm lấy con cặc anh trên tay, chàng có thể cảm nhận được cảm giác hưng phấn khi em cầm nó rồi sục theo cách nhanh hơn theo nhịp khiến cho chàng có vẻ phê hơn. Rồi nàng liếm lên đầu khấc con cặc đưa lưỡi mình chuyển lên lỗ tiểu trông anh có vẻ hài lòng càng khiến cho cô nàng hài lòng vui vẻ sướng điên dại phê hơn.

Kỹ năng bú cu thượng thừa

Anh tiến đến bên cạnh cô em gái đó hôn lên đôi môi kia, một nụ hôn nồng cháy sung sướng làm cho cả hai có vẻ lên đỉnh thỏa mãn hơn nhiều nữa. Anh cầm lấy con cặc kia nhấp nhô sâu vào cổ họng nàng một cách nhanh chóng và mạnh bạo, cảm giác phê đúng đã miệng em xinh tươi rên lên lớn thành tiếng khi anh điên cuồng nhấp vào sâu trong cổ họng cực sướng.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.