#1 #2
14.3K 81 4

Liếm con cu liên hồi mãn nguyện

Anh bạn hàng xóm biết cô ở một mình nên đã để ý từ lâu, hôm nay đến đòi đến nhà để làm tình cùng nhưng nàng lại không đồng ý. Chàng trai nhanh chóng đi trộm vào nhà bằng cửa sổ để có thể tiếp cận. Khi nhìn thấy em gái khá hoảng hốt nhưng sau khi trò chuyện đã đồng ý làm tình thử cùng anh. Hai người dắt tay nhau vào phòng ngủ, ngồi trên giường êm ái mà trao nhau những nụ hôn say đắm. Bàn tay chàng nhanh chóng luồn vào áo chạm được bầu ngực căng tròn hồng hào, sự sung sướng này khó diễn tả thành lời. Kéo áo xuống bú liếm đầu ti, trong khi đó tay không yên vị nghịch ngợm đưa xuống lồn.

Kéo chiếc quần lọt khe lên vừa sờ vào kẽ lồn lấy nước đưa lên miệng thưởng thức. Tư thể chổng mông lên của nàng khiến anh dễ dàng tiếp xúc với lồn đẹp hơn. Hắn cởi áo của mình ra rồi nằm xuống để bú lồn. Bướm đẹp cứ nhấp nhô vào miệng theo từng nhịp của em gái. Có thể thấy nàng là người chủ động trong chuyện tình dục nên bọn họ rất nhanh đã hòa hợp. Chiếc lưỡi thành nghề bú lồn ngon lành khiến bạn tình thích thú. Con cặc to dài trong quần ngày càng trỗi dậy đang được cô hàng xóm bú mút. Cùng lúc đó hai người vừa thỏa mãn vừa tiếp tục kích thích đối phương.

Gương mặt dâm đãng của cô như khiến anh muốn điên lên. Cả hai không chịu nổi nữa mà cầm con cu to dài đánh yêu vào bướm xinh rồi lập tức đâm vào đó những cú thật mạnh bạo. Người đẹp banh chân ra thật rộng để cặc khuấy động trong nơi sâu thẳm nhất. Tiếng rên sung sướng tràn ngập khắp căn phòng. Nàng tự đưa nước miếng xuống mát xa nơi hột le để cuộc tình trở nên tuyệt vời hơn.

Liếm con cu liên hồi mãn nguyện

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.