#1 #2
308 0 0

Liếm con cu sướng đê mê điên người

Cô gái hôm đó đã nằm và núp sẵn trong căn phòng của anh chàng đó, sự ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình này nhiều hơn khi chàng và nàng hôn lên đôi môi của nhau, nụ hôn nồng cháy khiến cho cả hai dường như không kiềm lại được cơn nứng rồi miệng liên tục rên rỉ những âm thanh hứng tình khiến cho cả hai con người có vẻ như hài lòng hơn nhiều. Anh nhanh chóng tiến lại chỗ em khi phát hiện ra nàng, cô gái nhanh chóng cố gắng cạ xuống bờ mông mình lên phần bộ hạ của chàng trai, một sự sung sướng dục vọng khiến cho thân hình này nóng thêm rất nhiều. Gã trai tìm kiếm đến thân hình nóng bỏng kia của cô em đang thật sự sung sướng, anh di chuyển các ngón tay mình tiến vào bên trong lồn nhịp nhàng lên xuống đều, cơ thể nóng bỏng của em đang đón nhận sự sung mãn thực sự dành cho mình đang bùng lên rất mãnh liệt. Chàng trai dần đâm con cu mình vô sâu trong âm hộ em hơn nữa.

Cái lồn kia khi được anh liếm nó đã giãn rộng thêm rất nhiều, con cặc chàng sung mãn nhấp nhô vào bên trong lồn làm cho em xinh tươi lên đỉnh miệng không ngừng rên lớn thành tiếng. Chàng trai nhẹ nhàng cầm lấy con cặc mình cho vô trong lồn em nhấp đều, những cú nhấp ban đầu đã khai phá khiến cho nước dâm chảy thêm khá nhiều.

Đúng như mong đợi, cô bạn gái của anh rất là dâm, nhìn ngắm lấy thân hình em chàng dường như nứng điên, chàng nhận ra được cô gái xinh đang nhấp nhô cái lồn lên xuống con cặc này, nhiều nhịp và tư thế khác nhau làm cho em lên đỉnh cực phê. Anh còn cố gắng đụ vào sâu trong lồn cô gái xinh bằng con cặc mình đụ sung sướng vô cùng.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.