#1 #2
13.3K 53 2

Liếm dương vật to bự ko che

Cô em sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp. Em gái đó chính là Minami Tanaka, người phụ nữ dâm đãng, có vẻ như cũng đã khá lâu đến nay, cô gái không có được anh chồng mình gần gũi. Điều này làm cho thân hình em như nóng dần và khao khát được làm tình nhiều hơn nữa khi nhìn thấy anh hàng xóm mình vô cùng ngon miệng. Một hôn, khi cô gái nứng tình đợi chồng mình đi ra ngoài, sau đó liên lạc chung với anh hàng xóm vào với nhà mình để cùng nhau làm tình. Dường như cơn kích dục bên trong cơ thể này mỗi lúc một nhiều hơn, em không thể nào chịu đựng thêm được hơn nữa, cô gái nhận thấy con cặc anh cũng giống như mình như nứng lên. Em há miệng ra to hơn để chào đón lấy thân hình của anh vào bên trong miệng, cả hai người lao vào nhau rồi hôn nhau hứng tình cực đỉnh.

Không dừng lại ở đó, cô nàng được anh chàng bế lên rồi nhẹ nhàng với đôi bàn tay banh rộng lấy cái lồn nàng ra, một cái lồn xinh đẹp dâm đãng khiến cho cơ thể em gái dường như không thể nào chịu đựng được khi mà chàng cho thêm vào bên trong lồn mình chính là những ngón tay nhịp nhàng chuyển động ra vào, cơn nứng cực đỉnh làm cả hai như thỏa mãn hơn rất nhiều.

Liếm dương vật to bự ko che

Khi em nứng hết mức cũng chính là lúc anh cầm lấy con cặc bự mình vào bên trong lồn sau đó nhẹ nhàng đụ những cú nhấp bình thường, sau đó mỗi lúc một nhanh hơn làm lồn nàng giãn rộng ra trong sự sung sướng kích dục cực đỉnh dành cho mình thỏa mãn. Cô gái được anh đụ tung lồn những cú nhấp khiến cho thân hình cô em tê dại đến chẳng chịu nỗi.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.