#1 #2
5.1K 13 1

Liên tục sục cặc trai

Cô nàng hôm đó đang nứng nhưng vì chồng em đi công tác khá xa chỉ còn có mỗi một mình nàng ở nhà chung với cậu em trai của anh, cảm giác mỗi lúc đang muốn được đụ thì không thể nào kiềm lại được sự sung sướng đó dần bùng lên trong thân hình mình vô cùng mãnh liệt. Anh nhìn ngắm lấy thân hình người phụ nữ trong sự sung sướng rồi liên tục rên rỉ những âm thanh hứng tình, anh chàng nhận thấy chị dâu trong cơn sướng này đang hôn lên đôi môi đó nhịp nhàng thỏa mãn, cô đã lấy được con cu của gã ta ra khỏi khóa quần rồi liên tục sục liên tiếp lên xuống. Anh nhận thấy cặc mình cũng cương cứng lên hết mức nên đã nhấn lấy đầu cô chị đi xuống dưới, nàng ngoan ngoãn bú lấy con cặc anh bên trong miệng phê không thể nào nói thành lời, cảm giác mang đến cho nhau sự sung sướng khi đó, em bú cặc nhiệt tình rất chuyên nghiệp.

Anh có thể nhận thấy cô gái đó liếm xung quanh thân hình con cặc từ đầu khấc rồi cúi xuống hai viên tinh hoàn không ngừng mút, cậu em trai hưởng ứng bằng cách vén tóc chị gái mình lên để nàng dễ dàng chăm sóc lấy cây hàng to bự kia hơn nữa. Một cảm giác sung sướng làm cho em thỏa mãn hơn nhiều, anh chàng được em ngồi lên trên con cặc đó.

Lúc này chàng mới cảm nhận được con cu mình đi vào sâu bên trong cái lồn, lúc đầu anh có thể thấy được âm hộ của người chị vô cùng nóng ấm và ẩm ướt nhiều nước khiến cho cả hai dần phê hơn nữa. Chàng trai được em đụ nhanh chóng các cú nhấp đâm vào sâu trong âm hộ mỗi lúc một nhiều khiến cho thân hình nàng nóng rạo rực và thỏa mãn khi chồng vắng nhà.

Liên tục sục cặc trai

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.