#1 #2
47.2K 97 5

Lỗ lồn to bự của gái đã có chồng

Thường những nàng khi kết hôn đều xuống sắc, nhưng đối với em Madoka Ayakawa xinh đẹp này dường như điều đó không được đến với ả. Vì mong muốn kiếm thêm thu nhập nên nàng bắt đầu cho mình một công việc ngoài giờ. Hôm đó, nàng được anh tiến đến chạm vào bên trong những điểm sung sướng bên trong thân hình này mỗi lúc một nhiều, sự sung sướng cực đỉnh làm cho cô em gái xinh dường như không thể nào chịu đựng thêm nỗi. Cô nàng khi đó nhanh chóng cởi lấy những mảnh áo quần mình đi xuống, một thân hình xinh đẹp có một bộ ngực khủng dần hiện ra, bộ ngực bự cô nàng khi đó cứ nhấp nhô liên hồi, cơn sướng cực đỉnh điểm dường như làm cho em gái xinh lên đỉnh trong cơn phê. Cái lồn cô nàng khi đó được những ngón tay tiến vào bên trong, ra vào mọt cách nhịp nhàng càng làm cho em như điên dại thỏa mãn hơn rất nhiều.

Dường như cô em khi đó không thể nào chịu thêm được, cô nàng với anh địt thêm nhiều cú nhấp tiếp theo tiến vào trong lồn, cơ thể nóng bỏng này bởi nhiều ngón tay từ anh như muốn khai phá lấy cái lồn xinh đẹp. Một ngón, hai ngón rồi thêm những ngón tay khác được tiến vào bên trong, chính điều này như làm cho nàng xinh lên đỉnh trong cơn phê dâm đãng không thể nào kiềm chế thêm được.

Cô em gái xinh được anh địt thêm những cú nhấp vào trong lồn, em như nổi điên lên mà ra sức rên rỉ những âm thanh dâm đãng cực đỉnh và sung sướng. Em gái được anh chạm đến những điểm nhạy cảm ki đưa con cặc mình vào ra sức nhấp cực đã cực phê. Bắt đầu làm tình lên tới nóc vì phê không tưởng.

Lỗ lồn to bự của gái đã có chồng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.