#1 #2
25.1K 50 1

Màn làm tình 4some của gái Nhật

Em gái xinh đẹp này may mắn được trò chuyện chung với có đến 3 gã đàn ông khác nhau, nhìn ngắm các anh trong sự ham muốn dục vọng như bùng lên vô cùng mãnh liệt. Chàng tiến đến bên cạnh em gái xinh rồi hôn lên đôi môi kia, một nụ hôn nồng cháy như chuẩn bị bắt đầu có màn làm tình sung sướng giữa những người này. Cô gái nhẹ nhàng kể cho các anh nghe những câu chuyện vui vẻ khác nhau rồi dần banh hai chân ra theo lời đề nghị của một anh chàng, gã ta có thể nhìn thấy cái lồn nấp đằng sau chiếc quần lót kia của cô gái trông vô cùng hấp dẫn. Nàng tiến đến bên cạnh anh rồi quỳ xuống đưa miệng mình cầm lấy con cặc cho chàng và cho hai gã đàn ông còn lại, cảm giác này mang đến cho bản thân không ngờ lại thỏa mãn nhiều như vậy, miệng không ngừng rên lớn hơn thành tiếng dâm khi được các em gái xinh chiều chuộng mình nhiều như thế.

Chàng trai cầm lấy con cặc mình đút vào sâu cổ họng em gái rồi nhấp đều nhịp, nàng phải há hốc mồm mình lên đón nhận lấy nó bằng các cú nắc vào sâu cổ mình. Hai chân em được banh ra để chào đón chiếc miệng anh ấy tiến đến vào trong bú nó không ngừng, một cảm giác sung sướng thỏa mãn phê không thể nào nói thành lời. Cô gái được anh bú liếm nó nhiệt tình sung sướng qua những chuyển động lên thân hình nhau không ngờ lại phê đến vậy.

Anh còn sướng hơn là lúc chàng được đụ vô trong lồn mình. Con cặc tham lam muốn khai phá âm hộ nàng ấy, nhẹ nhàng di chuyển nhanh hơn và sung mãn hơn. Chàng trai như một con thú điên không ngừng nhấp nhô lấy con cu mình vào bên trong âm hộ của nàng ấy, cơn sướng khiến cho anh say mê hơn nhiều cực thỏa mãn cùng em, nàng thì không quên bú hai con cặc cho đến 3 chàng thay phiên nhau đụ bắn tinh vô lỗ lồn mới xong.

Màn làm tình 4some của gái Nhật

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.