#1 #2
5.1K 0 0

Mang em gái lang thang về nhà dứt

Đó là một cô nàng xinh đẹp, cô nàng Satsuki Okabe hôm nay đi lang thang bên ngoài bỗng nhiên được một chàng tiến đến bên cạnh, anh hôn lên đôi môi cô gái nhiệt tình thỏa mãn cơn sướng. Em gái rên rỉ mỗi lúc một nhiều khi được anh đưa vào bên trong nhà làm tình. Sau khi em rên rỉ trong cơn hôn nút lưỡi từ chàng, em được chàng cởi bỏ lấy những mảnh áo mà mình hiện đang mặc trên người đi xuống, một cơ thể người phụ nữ khá là dâm đãng hiện ra trước mắt cô em và anh bú liếm như thỏa mãn sung sướng. Anh hôn lên cổ, lên tai cô nàng trong khi đôi bàn tay này anh chàng xoa đều lên cơ thể em vào bầu ngực như thế này, khuôn mặt xinh đẹp đi chung với cơ thể dâm đãng quyến rũ, em nhận ra mình khao khát được đụ vào bên trong lồn mình nhưng không thể nào nói lên lời.

Cơn hứng tình dành cho mình khi đó, anh chàng này quả nhiên không tầm thường được nàng cho vào sâu bên trong cơ thể này chính là một ngón tay mình ở lồn. Một ngón, hai ngón rồi cả bàn tay đã kích thích lấy thân hình cô gái đó, cái lồn lúc này như được giãn rộng ra hơn sau khi được anh chiều chuộng vào bên trong lồn nhiều như thế, mỗi lúc càng nhiều cực phê dâm nứng.

Không thể nào chịu đựng thêm được cơn hứng tình thỏa mãn đến dành cho nhiều ra sao, chàng banh rộng cái lồn em ra rồi bú liếm nó một lần nữa. Sau khi húp hết nước lồn em gái chảy ra bên ngoài, anh đụ mỗi lúc một nhiều những cú nắc cực dâm nứng, đụ nhiều hơn khi đó cái lồn cô nàng giãn rộng đón nhận lấy con cặc bự như thế này khai phá lấy lồn sung sướng.

Mang em gái lang thang về nhà dứt

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.