#1 #2
25.7K 56 4

Mẹ kế chiều chuộng con trai

Người phụ nữ đó chính là mẹ của gã thanh niên kia, nhưng chỉ với danh nghĩa mẹ kế thôi. Anh chàng đều nhìn thấy bà Kaede Tsutsumi thủ dâm tại nhà nhiều lần, anh chàng mỗi lần quan sát và đều quay phim lại bởi thân hình nóng bỏng của nàng ấy khiến cho em dường như nứng lên rất nhiều. Sự ham muốn dục vọng dường như bùng lên vô cùng mãnh liệt, cảm giác mong muốn được chiều chuộng trong thân hình mình mỗi lúc một nhiều. Nàng ấy di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh chàng trai khi nhìn thấy anh quan sát mình, cô cúi người mình đi xuống cố gắng ngậm lấy cặc gã đàn ông vào bên trong miệng bú, nhiệt tình chuyên nghiệp bà ấy liếm dọc hai viên tinh hoàn rồi di chuyển các ngón tay mình lên xuống sục đều lên con cặc kia của chàng ấy.

Anh dường như không kiềm lại được cảm giác sướng đó liên tục nhấp nhô lấy cặc mình vào sâu trong miệng bà ta, sau một hồi di chuyển nhanh đến bên cạnh anh bằng các ngón tay đút vô bên trong lồn một cảm giác phê không tả nổi. Anh chàng nhấp con cặc mình vào mồm ocnf những ngón tay anh khai phá cái âm hộ nóng bỏng của người phụ nữ ấy.

Như không kiềm lại được cơn sướng, sau một lúc chuyển động ngón tay và miệng bà ấy không ngừng bú liên hồi con cặc anh, nhẹ nhàng cầm lấy con cu khai đụ mẹ kế cực đã. Chàng điên dại nhấp nhô lấy con cặc cực đã, cảm giác mang lại cho cả hai chính là sự sung sướng cực đỉnh. Bà ấy liên tục la lên còn chàng con trai thì không ngừng đụ những cú nắc chất lượng đều đưa con cu này tiến vô đúng điểm G trong âm hộ phê cực đã.

Mẹ kế chiều chuộng con trai

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.