#1 #2
8.2K 23 1

Móc cái lỗ bím lên xuống phê đã

Cô em xinh đẹp Asami khi đó được anh hôn lên đôi môi này tự nhiên và sung sướng thỏa mãn, em gái xinh đẹp khi đó được chàng chiều chuộng hơn qua những chuyển động đôi bàn tay này. Một sự sung sướng cực đỉnh và thỏa mãn hơn rất nhiều. Cảm giác này sướng không thể nào tả được, em nàng được anh chạm đến bộ ngực khủng mà bú liếm đi vào bên trong cái lồn chung với những ngón tay. Cô em đi vào trong nhà tắm sau đó nhưng không ngừng có những hành động để kích thích em gái, một cảm giác dường như không thể nào chịu được. Nàng ta anh hôn lên đôi môi này rồi nhiệt tình đưa lấy con cặc của anh vào bên trong miệng mình để bú liếm. Khi ra khỏi nhà tắm em gái xinh như nứng lên trong cơn sướng điên cuồng ra sức bú lấy con cặc anh vào miệng cực phê và dâm đãng. Một cảm giác sung sướng cực đỉnh đã làm cho cô nàng như nứng lên, anh dút nhanh chóng những cú nhấp đưa con cặc mình tiến sâu thân hình cô em này.

Không dừng lại ở đó, cô nàng được anh banh rộng cái lồn ra tặng thêm cho nàng những cú nhấp cực đã bởi con cặc bự của mình. Rút ra cho thêm những ngón tay vào bên trong lồn rồi lại tiếp tục địt nhiệt tình, những cú nhấp nhanh mạnh theo nhịp khiến cho cô nàng dường như không thể nào chịu thêm được.

Một sự sung sướng cực thỏa mãn bên trong thân hình này, cô gái như sướng lên trong cơn phê dâm đãng cực đỉnh hứng tình. Cơn nứng làm cho anh lên đỉnh trong cơn phê của dục vọng. Em dường như không thể nào chịu đựng được mà chỉ biết rên rỉ liên hồi, một cảm giác khi đó đã làm cho nàng ta cực phê. Chàng đụ nhẹ nhàng nhanh dần đều, mỗi cú nhấp khiến cô nàng phê không tả nổi.

Móc cái lỗ bím lên xuống phê đã

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.