#1 #2
16.7K 100 7

Móc cái lỗ lồn rậm lông khá phê

Cô em gái xinh đẹp đó đang ngồi lên trên một chiếc nệm, cơ thể cô gái này hấp dẫn đến mức khiến cho anh chàng như nứng lên trong cơn phê khó tả. Em được anh tiến đến bên cạnh rồi chiều chuộng cô nàng bởi những chuyển động nhanh hơn bên trong thân hình này, anh làm như thế đến những điểm say mê như thế khiến cho cô nàng như lên đỉnh trong cơn phê khó tả, một cảm giác như lên đỉnh sung sướng hơn rất nhiều. Cô gái xinh đẹp được chàng chạm đến những điểm sung sướng bên trong thân hình này mỗi lúc một nhiều, em gái khi đó bò người tiến đến chỗ con cu chàng rồi cho vào miệng mà bú liếm liên hồi. Con cặc bự khiến nàng vô cùng hứng thú, cầm lấy con cu bự của anh liếm dọc theo chiều dài của nó rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn cho vào miệng, sự hưng phấn khiến cho em được hài lòng hơn rất nhiều.

Em được anh địt thêm những cú nắc đưa con cặc vào sâu cái miệng cô gái, rồi chàng cúi người đi xuống dưới cái lồn xinh đẹp này, cảm giác đó đưa nàng sung sướng thỏa mãn hơn mỗi lúc một nhiều. Dường như không thể nào chịu thêm được hơn, cô gái như nổi điên trong cơn nứng được tạo ra bởi anh chàng, nàng banh rộng cái lồn chào đón lấy con cặc bự tiến vào bên trong.

Con cặc to bự anh chàng di chuyển vào bên trong lồn cô em gái sau đó địt nhanh hơn qua những cú nhấp cực phê khó tả, anh đụ nhẹ nhàng sau đó nhanh dần đều, một cảm giác sung sướng đúng chuẩn. Khi đó, em chỉ biết há hốc mồm mình lên mà đón nhận sự sung mãn cơ thể đó khiến cho em lên đỉnh.

Móc cái lỗ lồn rậm lông khá phê

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.