#1 #2
4.7K 0 0

Móc cái lỗ sướng tê tại chỗ

Cô gái xinh đẹp diện cho mình một bộ đồ màu đỏ càng tôn lên nét đẹp tuyệt vời của cô em đến nhiều gã đàn ông hơn, sự ham muốn dục vọng như bùng lên vô cùng mãnh liệt. Khi đó, cô cùng anh nhẹ nhàng hôn lên đôi môi của nhau, một nụ hôn nồng cháy khi đưa môi và dùng lưỡi của mình đảo liên hồi qua lại làm cho chàng dường như hưng phấn hơn nhiều nữa. Anh đứng ngắm nhìn lấy thân hình em nhịp nhàng sung sướng, cô gái nhận thấy gã đàn ông kia đang được em bú lấy con cặc và khuôn mặt ông khi đó nứng lên và rên rỉ thỏa mãn, nàng như một con đĩ chuyên nghiệp cùng với kỹ năng bú liếm của mình nhanh chóng khiến cho anh chàng sung sướng này càng sướng hơn nhiều. Hai con người nhìn ngắm nhau một cách thân thiện hơn, anh giang rộng hai chân cô gái đó ra.

Bên trong chính là một thân hình nóng bỏng cực kỳ kích dục, nàng ấy dần thỏa mãn cơn sướng hơn khi được anh chàng thỏa mãn cơn sướng cho nhau. Em di chuyển nhanh hơn các ngón tay mình xoa đều lên thân hình em và vào bên trong cái lồn kia, một cảm giác sung sướng phê không nói thành lời. Sau những ngón tay ông còn cầm thêm máy thủ dâm lần đút vào bên trong lồn làm cho cô em phê lên đỉnh cực tê dại thỏa mãn cơn sướng.

Sau khi không kiềm lại được thêm nữa, cô gái được anh dần đụ sâu trong lồn mình. Những cú nhấp từ nhẹ nhàng sau đó nhanh hơn, những cú nắc anh di chuyển vô bên trong âm hộ cô em gái xinh cũng cú nhấp đều nhịp, mỗi lần như thế em nhận ra con cu chàng khai phá lồn làm cho nó giãn rộng tiết nhiều nước ra bên ngoài cực sung mãn.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.