#1 #2
4.2K 0 0

Móc cho bạn trai sướng bướm

Cô em gái chính là một nữ nhân viên văn phòng, như mọi hôm đi làm nhưng ngày này cô lại được nghỉ nên quyết định rủ anh chàng bạn trai mình sang phòng để vui vẻ. Em diện cho mình một bộ đầm màu đen, khi được nhìn thấy thân hình nóng bỏng như thế này, anh chàng như nứng lên và thể hiện ở con cặc anh đang được chào cờ bên trong quần mình. Cảm giác đó quả nhiên không thể nào chịu được khi nhìn bạn gái mình có một thân hình hấp dẫn với 3 vòng cân đối cực nứng. Anh lao đến rồi hôn lên đôi môi nàng, một nụ hôn nồng cháy sung sướng thỏa mãn hơn rất nhiều, cảm giác như thế này như đưa cô em lên đỉnh của dục vọng. Chàng liếm lên tai, gáy và chạy dọc đi xuống cổ nàng. Hai bàn tay anh chàng xoa đều lên bộ ngực sung sướng của em xinh đẹp cực sướng.

Nàng ta khi đó như thỏa mãn hơn trong sự sung sướng cực đỉnh mà chàng đã dành cho mình thỏa mãn, cảm giác đó khiến cho em như không thể nào chịu được mà chỉ biết im lặng đón nhận nó. Anh banh cái lồn xinh đẹp của em gái xinh, một cái lồn quyến rũ được hiện ra, cô nàng cúi người mình đi xuống ra sức mà bú liếm, một cảm giác sung mãn bên trong cơ thể khiến cho anh lên đỉnh.

Móc cho bạn trai sướng bướm

Tiếp đó, banh cái lồn ra anh tặng thêm cho em gái này những cú nhấp bởi con cặc cực bự của mình vào bên trong lổn rồi nắc dữ dội, một sự sung mãn bên trong thân hình đưa cô em lên đỉnh phê không thể nào tả được. Cô gái sung sướng ra sức rên rỉ dữ dội với những cú nhấp thần sâu chạm đến điểm G cô nàng cực đã.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.